27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 9:31 chiều, 24/01/2022
No menu items!

LALAS – Xem video tình nguyện – Thời gian để thiện nguyện

LALAS – Xem video tình nguyện – Thời gian để thiện nguyện

Trung bình chúng ta có 78 năm để sống hết một đời người, trong đó ta dành 28,3 năm để ngủ, 10,5 năm để làm việc, 9 năm để giải trí, 4 năm để ăn uống và 2,5 để mua sắm… Tuy nhiên, hơn 50% chúng ta chưa bao giờ hài lòng về chính “chất lượng” cuộc sống của chính mình. Phải chăng chúng ta quá hoang phí thời gian cho những việc của bản thân mà vô tình đánh mất giá trị thật sự của cuộc sống. Thời gian giá trị hơn tiền bạc vì bạn có thể tạo ra tiền còn thời gian thì không. Vậy tại sao bạn không sử dụng chính giá trị thời gian của chính mình để làm tình nguyện. Ứng dụng LALAS – XEM VIDEO TÌNH NGUYỆN sẽ giúp bạn!

 

Lalas tính tiền quyên góp cho hoạt động tình nguyện dựa trên số lượng lá bên phải trên màn hình, tương ứng với số lượt xem mà các bạn có thể ủng hộ. Bạn cứ yên khoảng sau 3 giờ tăng 1 lá và sau 12 tiếng thì lá sẽ đầy 4 cánh đủ một bông. Như vậy cứ một ngày trôi qua các bạn có thể xem được tối đa 8 lần, cứ một lần bạn quyên góp thành công 150đ. Cảm giác đây là số tiền ít so với các hình thức quyên góp nhưng với sức mạnh tập thể của nhiều người trong nhiều ngày thì con số sẽ tăng lên kha khá. Chúng ta có thể để treo máy và làm việc riêng nhưng vẫn đang góp công vào gây quỹ Chiến dịch Mùa hè xanh UTE 2018.

Để tải ứng dụng ý nghĩa này, bạn chỉ cần đăng nhập Google Play hay CH Play, nhấn tìm Lalas và ấn nút tải. Giao diện Lalas khá đơn giản và dễ sử dụng sẽ hiện ra.

Trước tiên hãy cập nhập trang cá nhân của chính mình. Đây là nơi các bạn có thể cập nhật thông tin của các bạn gồm ngày sinh, số điện thoại và nhóm. Bật mí nhóm là trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật. Đừng quên chọn khoa và ấn nút lưu nhé!

Bạn đừng quên “Cửa hàng sinh viên”, là nơi Ban Chỉ huy Chiến dịch Mùa hè xanh UTE 2018 gửi lời cảm ơn đến các bạn bằng cách thông qua số bông hoa mà các bạn thu hoạch được khi xem video và dùng nó để đổi được điểm rèn luyện nhé! Lưu ý rằng phải nhập MSSV để máy chủ có thể thống kê đầy đủ thông tin gửi về Ban chỉ huy. Một móc khóa Mùa hè xanh thật đẹp dành tặng bạn nào thu hoạch đủ 2300 bông. Vậy làm sao để thu hoạch bông để mình bật mí cho nhé!

Việc thu hoạch rất đơn giản. Đầu tiên hãy vào trang chủ, đây là nơi các bạn có thể xem video cũng như ủng hộ cho các mặt trận bạn muốn quyên góp. Trên màn hình các bạn có thể thấy hiện tại có 2 mặt trận của trường đó là trường hợp “Hỗ trợ thực hiện khu vui chơi thiếu nhi tại Đăk Nông” và Hỗ trợ công trình thắp sáng đường quê tại Phú Yên”.

Để quyên góp thiết thực, các bạn click vào xem, sau khi video kết thúc, các bạn sẽ có ngay 10 điểm thân thiện. Các bạn chọn tiếp theo, phần mềm sẽ cho các bạn thấy % quyên góp được ở thời điểm hiện tại và  số tiền đang tăng dần. Bông hoa của bạn đang lớn dần đó!

Ngoài ra phần mềm còn có các phần “Bảng xếp hàng” là bảng xếp hạng chung cho toàn ứng dụng và dưới cùng sẽ là thứ hạng của bạn. Phần “Hỏi đáp và góp ý”, giúp các bạn có thắc mắc hoặc góp ý thêm cho phần mềm.

Đây là hướng dẫn chi tiết giúp các bạn sử dụng phần mềm LALAS – xem video làm từ thiện. Hy vọng rằng các bạn có thể dành chút thời gian để tải LALAS và ủng hộ cho các công trình. Hãy sử dụng thời gian sao cho thật ý nghĩa mà chẳng thấy hoang phí từng giây trôi qua. Thay mặt Ban chỉ huy Chiến dịch, xin chân thành cảm ơn các bạn!

Quỳnh Anh

 

MECUTEhttps://tuoitre.hcmute.edu.vn
Trung tâm Truyền thông - Sự kiện | Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM Chuyên truyền thông, sự kiện, hỗ trợ thông tin, tư vấn học tập nhà trọ việc làm...

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,800Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT