27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 9:17 chiều, 24/01/2022
No menu items!

CHUYẾN XE ĐOÀN VIÊN – CÙNG PVOIL VỀ QUÊ ĐÓN TẾT CANH TÝ 2020

      Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, việc mua vé về quê đón tết quả là điều băn khoăn và trăn trở của các bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM nói riêng, các bạn sinh viên trường khác nói chung và đặc biệt hơn hết là các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thì việc mua vé xe đón tết lại vượt quá khả năng chi trả, bởi giá vé đắt đỏ, số tiền được coi là khá lớn đối với hầu hết các bạn sinh viên.
      Hiểu được điều đó, bằng sự giúp sức, bằng tình yêu thương, bằng lòng nhân ái, bằng sự nỗ lực sẻ chia của xã hội. Với sự hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên đang học tập tại khu vực TP.HCM, đặc biệt là các bạn sinh viên đang theo học tại các trường thuộc Đại học Quốc gia – TP.HCM, Đại học Kinh tế TP.HCM và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM được về quê sum họp với gia đình trong dịp Tết cổ truyền dân tộc- Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, vào sáng ngày 15 tháng 01 năm 2020, nhằm ngày 21 tháng Chạp năm Kỷ Hợi âm lịch Đoàn trường ĐH SPKT TP.HCM, Ban cán sự Đoàn ĐHQG – TP.HCM và Đoàn trường ĐH Kinh tế TP.HCM đã phối hợp cùng Đoàn Tổng công ty DầuViệt Nam PVOIL cùng triển khai chương trình “Cùng PVOIL về quê đón Tết Canh Tý 2020”.

Không khí trước khi bắt đầu chương trình “Cùng PVOIL về quê đón Tết Canh Tý 2020”.
              Không khí trước khi bắt đầu chương trình “Cùng PVOIL về quê đón Tết Canh Tý 2020”.     

      Chương trình được triển khai từ đầu tháng 11 năm 2019. Đối tượng chính hướng đến của chương trình là các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, quê ở các tỉnh xa TP.HCM. Chương trình đã hỗ trợ đưa hơn 1300 sinh viên về quê đón tết, về phía Nam tạo điều kiện cho hơn 820 sinh viên, có lộ trình từ trường ĐH SPKT TP.HCM đến TP. Thanh Hóa.

Các bạn sinh viên từ các trường đã đến tham dự chương trình “Cùng PVOIL về quê đón Tết Canh Tý 2020” từ rất sớm
   Các bạn sinh viên từ các trường đã đến tham dự chương trình “Cùng PVOIL về quê đón Tết                                                Canh Tý 2020”  từ rất sớm

      Đến tham dự chương trình và tiễn các bạn sinh viên về quê đón tết rất vinh dự được đón tiếp về phía thành Đoàn TP.HCM: Đ/c: Doãn Trường Quang- UVTV, trưởng BTC Thành Đoàn, Đ/c Thi Ngọc Linh UVTV Thành Đoàn, Bí thư Ban cán sự Đoàn, Phó Ban Thanh niên trường ĐHQG TP.HCM, về phía trường ĐH SPKT TP.HCM: PGS.TS Đỗ Văn Dũng- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Trần Thanh Thưởng- Trưởng phòng TS&CTSV, Th.s Nguyễn Thanh Phong- Phó trưởng phòng tổ chức hành chính, Th.s Phạm Hữu Thái- Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp- nguyên Bí thư Đoàn trường, Th.s Nguyễn Phương Thúy- Giám đốc Trung tâm Dịch vụ SV, Đ/c Lê Xuân Thân- Bí thư Đoàn trường, Đ/c Phan Công Đức- Phó Bí thư Đoàn trường- Chủ tịch hội SV trường, về phía đại diện các trường bạn: Đ/c Dương Minh Mẫn- Bí thư Đoàn trường ĐH Kinh tế TP.HCM, Đ/c Nguyễn Hữu Kỹ Tỵ- Phó Bí thư Đoàn trường Đh Bách Khoa- ĐHQG TP.HCM, cũng như sự góp mặt của các anh chị báo đài đến tham dự và đưa tin về chương trình, và sự có mặt của hơn 820 bạn sinh viên đến nhận vé xe miễn phí từ chương trình.

Ban lãnh đạo nhà trường cùng các đại biểu cùng tham dự chương trình “Cùng PVOIL về quê đón Tết Canh Tý 2020”

       PGS. TS. Đỗ Văn Dũng  – Hiệu trưởng Trường ĐH SPKT TPHCM cũng đã có đôi lời phát biểu và tặng hoa để cảm ơn chân thành đến PVOIL là đơn vị đồng hành, đồng tổ chức trong 03 năm liên tiếp và đồng thời có đôi lời phát biểu về mong muốn hỗ trợ sinh viên của nhà trường. Tiếp đến là Đồng chí Mai Xuân Hải – Phó chánh văn phòng, Bí thư Đoàn Tổng Công ty Dầu Việt Nam PVOIL lên trao biểu trưng tặng vé miễn phí cho đại diện Ban thường vụ Đoàn trường các trường đại học.

Đồng chí Mai Xuân Hải – Phó chánh văn phòng, Bí thư Đoàn Tổng Công ty Dầu Việt Nam PVOIL có đôi lời phát biểu

 PGS. TS. Đỗ Văn Dũng  – Hiệu trưởng Trường ĐH SPKT TPHCM cũng đã có đôi lời dặn dò đến các bạn sinh viên
  PGS. TS. Đỗ Văn Dũng  – Hiệu trưởng Trường ĐH SPKT TPHCM cũng đã có đôi lời dặn dò đến các bạn                                                                             sinh viên

Đại diện công ty Dầu Việt Nam PVOIL lên trao biểu trưng tặng vé miễn phí cho đại diện Ban thường vụ Đoàn trường các trường đại học.
Đại diện công ty Dầu Việt Nam PVOIL lên trao biểu trưng tặng vé miễn phí cho đại diện Ban thường vụ Đoàn                                                               trường các trường đại học.

       Cuối cùng là phần được mong đợi nhất của hơn 820 sinh viên có mặt tại buổi lễ. Đó chính là những Chuyến xe Đoàn viên – Cùng PVOIL về quê đón Tết Canh Tý 2020 sẽ xuất bến, dần lăn bánh đưa các bạn sinh viên về các tỉnh miền trung xa xôi, đoàn viên cùng gia đình, đón Tết sum họp với gia đình, người thân, thỏa được niềm mong nhớ sau bao ngày xa cách.

Các bạn sinh viên háo hức chuẩn bị bước lên xe để trở về đoàn viên cùng gia đình
                  Các bạn sinh viên háo hức chuẩn bị bước lên xe để trở về đoàn viên cùng gia đình

      Niềm vui, niềm hạnh phúc hiện lên trên từng gương mặt của các bạn sinh viên được nhận vé xe đang có mặt tại đây. Có thể nói  “Chuyến xe đoàn viên – Cùng PVOIL về quê đón Tết  Canh Tý 2020” mang lại cho các bạn sinh viên xa nhà có một cái Tết ấm áp, hạnh phúc và trọn vẹn bên gia đình của những người con xa xứ.
                                                                                  Thảo Huyền – Reporter tại MECUTE

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,800Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT