Vào ngày 27/6/2020, tại Khu Bát Giác, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, đã diễn ra Đại hội Đại biểu Liên Chi hội Khoa Cơ khí Chế tạo máy lần thứ X – nhiệm kỳ 2020 – 2023. Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện công tác Hội và phong trào sinh viên của Liên Chi hội Khoa Cơ khí Chế tạo máy trong nhiệm kỳ vừa qua, cùng với đó là xác định mục tiêu, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ sắp tới.

Đại hội Đại biểu Liên Chi hội Khoa Cơ khí Chế tạo máy lần thứ X - nhiệm kỳ 2020 – 2023
      Mở đầu Đại hội là những tiết mục văn nghệ đến từ Ban văn nghệ Liên Chi hội Khoa đã tạo nên bầu không khí hào hứng, vui tươi cho Đại hội.
        Đại hội được vinh dự đón tiếp các quý vị Đại biểu: về phía Ban Thư ký Hội Sinh viên trường: Đ/c Đặng Thị Tố Hảo – P. Chủ tịch Hội Sinh viên trường; về phía Chi ủy – Ban chủ nhiệm Khoa: Đ/c Quách Văn Thiên – Bí thư Chi ủy Khoa, P. Trưởng Khoa CKM; về phía Đoàn Khoa: Đ/c Phạm Quốc Khánh – Bí thư Đoàn Khoa.
     Cùng với sự tham gia của các Liên Chi hội bạn, CLB/Đội nhóm, các anh/chị cựu BCH LCH Khoa và sự hiện diện của 50 đại biểu là những Hội viên, sinh viên tiêu biểu đại diện cho hơn 2.500 Hội viên và sinh viên Khoa Cơ khí Chế tạo máy.

Đại hội được vinh dự đón tiếp các quý vị Đại biểu
       Tại Đại hôi, Đoàn chủ tịch đã trình bày Báo cáo tổng kết, đánh giá sự nỗ lực trong việc hoàn thành tốt trong nhiệm vụ do Đại hội lần thứ IX giao phó. Đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội và phong trào Sinh viên Khoa Cơ khí Chế tạo máy, bầu ra BCH nhiệm kì 2020 – 2023 mới đầy bản lĩnh và chủ động trong công tác lãnh đạo về mọi mặt hoạt động. Bên cạnh đó, cũng đã chỉ ra những ưu – khuyết điểm trong nhiệm kỳ 2018 – 2020, cùng đưa ra những kế hoạch quan trọng, giải pháp thiết thực trong nhiệm kỳ 2020 – 2023 sắp tới để hướng tới mục tiêu đổi mới, ngày càng vững mạnh và phát triển hơn.
     Được sự tín nhiệm của Đại hội, Đ/c Nguyễn Thành Hân đắc cử Liên Chi hội Trưởng, Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh đắc cử Liên Chi hội Phó và Đ/c Nguyễn Quang Huy đắc cử Liên Chi hội Phó, cùng với 12 ủy viên BCH.
Các đồng chí được sự tín nhiệm của Đại hội
      Đại hội Đại biểu Liên Chi hội khoa Cơ khí Chế tạo máy lần X, nhiệm kỳ 2020 – 2023 đã kết tốt đẹp. Với tập thể Ban Chấp hành mới đầy năng lực, nhiệt huyết và trách nhiệm, hứa hẹn một nhiệm kỳ mới tràn đầy thành công, và đạt được nhiều thành tích nổi bật. Chúc cho Ban Chấp hành Liên Chi hội khoa Cơ khí Chế tạo máy lần X, nhiệm kỳ 2020 – 2023 sẽ đoàn kết vững mạnh, kề vai sát cánh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được đề ra để đưa công tác Hội và phong trào Sinh viên Khoa phát triển vững mạnh.
Với tập thể Ban Chấp hành mới đầy năng lực, nhiệt huyết và trách nhiệm, hứa hẹn một nhiệm kỳ mới tràn đầy                                                                         thành công
                                                                            THẢO HUYỀN- Reporter tại MECUTE