27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 9:18 chiều, 24/01/2022
No menu items!

Lễ trao học bổng Daikin & Hội thảo “AIRNET”

Sáng ngày 23/10/2020, tại Phòng họp 2, lầu 6, tòa nhà trung tâm, trườmg Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, Bộ môn Công nghệ Nhiệt điện lạnh thuộc khoa Cơ khí Động lực đã phối hợp với Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam tổ chức lễ trao học bổng Daikin và hội thảo chuyên đề “AIRNET dịch vụ giám sát từ xa thông minh”

                                          Toàn cảnh buổi Hội thảo

Tham dự Lễ trao học bổng và Hội thảo, khoa Cơ khí Động lực vinh dự được đón tiếp Chị Lý Thị Phương Trang – Tổng Giám đốc tập đoàn Daikin tại Việt Nam; Anh Nguyễn Phước Hòa – Nhóm trưởng Trung tâm dịch vụ giám sát từ xa; Nguyễn Thu Thủy – Chuyên viên Tuyển dụng; Chị Trần Thị Vân -Trưởng Bộ phận Tuyển dụng – đại diện Công ty Daikin Việt Nam và các chuyên gia. Về phía lãnh đạo Khoa có sự tham dự của TS Huỳnh Phước Sơn – Trưởng Khoa Cơ khí Động lực; TS Lê Minh Nhựt –  Phó trưởng Khoa – Trưởng bộ môn Công nghệ Nhiệt – Điện lạnh, cùng các cán bộ, giảng viên và hơn 200 sinh viên ngành CNKT Nhiệt; Hội thảo vinh dự đón tiếp lãnh đạo, sinh viên trong Khoa, cũng như đội ngũ cán bộ, nhân viên đến từ công ty Daikin Việt Nam.

                          Đại diện Khoa Cơ khí Động lực, Công ty Daikin Việt Nam phát biểu khai mạc buổi lễ

Sau phần khai mạc, 12 suất học bổng dành cho 12 sinh viên suất sắc của ngành CNKT Nhiệt – Điện lạnh thuộc Khoa Cơ khí Động lực có thành tích học tập tốt và vượt khó đã vinh dự được Công ty Daikin Việt Nam trao tặng, mỗi suất trị giá 5.000.000 đồng. Các phần học bổng này không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất, mà còn là nguồn động viên tinh thần học tập và nghiên cứu cho các em sinh viên.

TS Huỳnh Phước Sơn – Trưởng Khoa Cơ khí Động lực; Lý Thị Phương Trang – TGĐ tập đoàn Daikin tại Việt Nam trao học bổng cho các em Sinh viên xuất sắc.

Tại buổi Hội thảo, đại diện Công ty Daikin Việt Nam, Anh Nguyễn Phước Hòa, đã giới thiệu dịch vụ giám sát từ xa – AirNet mà Công ty đang phát triển thị trường. AirNet là dịch vụ giám sát và quản lý năng lượng của hệ thống điều hòa không khí VRV từ xa 24/7 thông qua đường truyền Internet. Với dịch vụ AirNet người dùng sẻ đạt được nhiều lợi ích như: Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ nhờ tối ưu hóa hệ thống; ngăn ngừa hư hỏng bằng chức năng dự đoán lỗi; theo dõi thời gian hoạt động của thiết bị VRV; theo dõi điện năng tiêu thụ bằng VRV Cloud;

                                    Đại diện Công ty Daikin Việt Nam chia sẽ.

Tại đây các bạn sinh viên cũng đã được các kỹ sư của Công ty Daikin Việt Nam nhiệt tình giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ AirNet cũng như chia sẻ các kinh nghiệm và kỹ năng làm việc.

Phát biểu tại hội thảo, chị Lý Thị Phương Trang -Tổng Giám Công ty Daikin Việt Nam bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam sẽ vẫn là nơi đồng hành của nhiều sinh viên tài năng khoa Cơ khí Động lực. Đây là những tín hiệu đáng vui mừng, là niềm tin, là động lực để sinh viên Ngành Nhiệt điện lạnh nói chung và Sinh viên khoa Cơ khí Động lực nói riêng nổ lực, phấn đấu trong học và rèn luyện thì chắc chắn trong tương lai gần các em sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có công việc ổn định để tiếp tục thực hiện ước mơ, hoài bảo của mình. Bên cạnh đó, Công ty cũng đã giới thiệu cơ hội nghề nghiệp tại Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam. Trả lời câu hỏi về cơ hội thực tập tại Daikin, chị Nguyễn Thu Thủy – chuyên viên nhân sự của Công ty bày tỏ sự sẵn sàng của phía công ty về việc tiếp nhận các em sinh viên đến thực tập và tạo cơ hội cho các em tiếp cận công nghệ mới, môi trường làm việc năng động, sáng tạo.

Được biết, năm nay Công ty Daikin đã trao tặng cho bộ môn Nhiệt – Điện lạnh thiết bị điều hòa không khí với trị giá 53.856.000 đồng, để phục vụ cho việc giảng dạy thực hành, học tập và nghiên cứu của cán bộ và sinh viên ngành CNKT Nhiệt; Tài trợ cài đặt phần mềm chuyên ngành; Tổ chức hội nghị hội thảo chuyên đề để giúp các em sinh viên tiếp cận sâu sát hơn với thực tiễn.

                  Đại diện Công ty Daikin Việt Nam trao tặng thiết bj điều hòa không khí

Khép lại buổi hội thảo, TS. Lê Minh Nhựt trân trọng cảm ơn Công ty Daikin Việt Nam đã giới thiệu công nghệ mới cũng như cơ hội nghề nghiệp cho các em sinh viên. Bày tỏ sự vui mừng khi hội thảo đã có được sự quan tâm đông đảo của nhiều giảng viên, sinh viên trong Khoa, qua đó mang lại những giá trị thiết thực đến với việc dạy và học tại Khoa. Mối quan hệ giữa Khoa Cơ khí Động lực và Công ty Daikin Việt Nam đã có những hoạt động liên kết hết sức thiết thực và đang trở thành đối tác vững bền. Bộ môn Công nghệ Nhiệt – Điện lạnh sẽ tiếp tục đồng hành cùng Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam để cùng hợp tác nghiên cứu, đào tạo và phát triển công nghệ trong thời gian tới.

                                TS. Lê Nhựt Minh phát biểu trong buổi hội thảo

Đại diện Công ty Daikin Việt Nam chụp hình lưu niệm với các Thầy Cô và các em sinh viên của Bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh

FVEE MEDIA TEAM

KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,800Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT