33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 5:56 chiều, 21/01/2022
No menu items!

CUỘC THI KHAI THÔNG SÁNG TẠO “FCFT’S GOT TALENT” LẦN THỨ II

     Ngày 20-11-2019, tại sân sau khu B. Đoàn-Hội Khoa công nghệ Hóa học và Thực phẩm đã tổ chức lễ “FCFT’S GOT TALENT” là cơ hội để toàn thể sinh viên khai thông sáng tạo, thể hiện tài năng của bản thân, là dịp để thầy cô và sinh viên cùng thể hiện tài năng mang lại không khí ấm áp gần gũi trong khoa và vinh danh sinh viên FCFT vừa hăng say học tập, đam mê sáng tạo nhưng cũng rất đa tài giỏi giang. Đối tượng sinh viên đến Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm.

Hình ảnh cuộc thi

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ được thể hiện bởi BCH Đoàn-Hội Khoa và Top 4 cuộc thi FCFT’s got talent.Với những lời bát hát được vang lên như thay lời muốn nói, sinh viên khoa Hóa đã tỏ bày tri ân đến các thầy cô qua các tiết mục đầy cảm xúc.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích để sinh viên trong toàn Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm có cơ hội giao lưu, học hỏi, kết nối và khuyến khích phát huy tài năng của mình. Đồng thời, cuộc thi góp phần nâng cao năng lực tập hợp đoàn viên thanh niên sinh viên của Đoàn – Hội, tạo điều kiện để sinh viên thể hiện bản lĩnh, sự tự tin, kỹ năng cần thiết nhằm hoàn thiện bản thân.

Sau vòng sơ khảo được tổ chức ngày 09-11-2019 trong không khí hào hứng, sôi nổi tại văn phòng đoàn, Ban tổ chức đã chọn ra 4 đội xuất sắc nhất trong số hơn 10 tiết mục đẻ sinh viên tham gia tranh tài tại đêm chung kết.

Đến với buổi lễ FCFT’S GOT TALENT có mặt của quý vị đại biểu, khách mời là : BCN Khoa…, GV Bộ môn,.. Và cùng toàn thể các anh chị cựu sinh viên, các bạn sinh viên của Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm.

Kết thúc đêm chung kết, các thí sinh có tên sau: Âu Thị Mỹ Hằng, Nguyễn Thị Diễm Hồng, Nguyễn Ngọc Thanh Vi, Nguyễn Hoàng Anh Trang đã xuất sắc loạt vào top 4 cuộc thi FCFT’S GOT TALENT và các bạn được nhận giải thưởng ở lễ trao giải FCFT’S AWARDS 2020.

                                                                                     Reported by MEB

 

                                              

 

                                                 

                                                                                       

                                            

 

 

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,790Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT