26 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 1:03 sáng, 23/01/2022
No menu items!

Tập huấn cán bộ nguồn – Khoa Công nghệ Hóa học và thực phẩm: Học hỏi và rèn luyện.

        Với mục đích trang bị những kĩ năng cần thiết cho cán bộ Đoàn – Hội, Ban cán sự, cộng tác viên trong công tác hoạt động Đoàn Hội. Từ  đó giúp cho các bạn ngày càng tự tin, nâng cao được các kỹ năng cần thiết như kỹ năng giải quyết vấn đề, cách ứng xử, công tác truyền thông trong công tác Đoàn – Hội, kỹ năng quản trò, cách tổ chức Đoàn – Hội, kỹ năng tổ chức chương trình… Đoàn – Hội khoa Công nghệ Hóa học và thực phẩm đã tổ chức chuỗi ngày tập huấn cán bộ nguồn.

Tham gia chương trình tập huấn có hơn 30 sinh viên đến từ các ngành Hóa học, Thực phẩm và Môi trường.

Chương trình tập huấn được thực hiện trong nhiều ngày,với những chia sẽ đến từ các anh chị là những cán bộ có nhiều kinh nghiệm trong công tác Đoàn – Hội.

Ngày 04/10 2019, tại phòng A2- 103, mở đầu chương trình tập huấn cùng sự có mặt của đồng chí Phạm Thị Như Quỳnh – Chánh văn phòng Đoàn trường với chuyên đề “ Kỹ năng văn bản và thanh kết toán sau chương trình”.

Hình ảnh buổi đầu tập huấn của đồng chí Quỳnh và các học viên

Với nội dung: các thể loại văn bản, soạn nội dung văn bản, tính toán dự trù kinh phí và hình dung chạy một chương trình. Đây chính là những kỹ năng hết sức cần thiết đối với 1 cán bộ Đoàn Hội. Với tinh thần, văn bản chính là điểm khởi đầu của công tác Đoàn Hội, các học viên đã tham gia đầy đủ và học tập một cách nghiêm túc.

Buổi tập huấn thứ 2, diễn ra vào ngày 11/10/2019,với chủ đề : “ Kỹ năng cần thiết cho cán bộ Đoàn, Định hướng, phát triển Đảng trong sinh viên”. Bằng những chia sẻ bổ ích từ đồng chí Nguyễn Đoàn Xuân Trường – Phó  bí thư Đoàn trường với nội dung: kỹ năng cần thiết của người cán bộ đoàn, phong cách của người cán bộ Đoàn, kỹ năng nắm bắt dư luận, giáo dục chính trị tư tưởng cho sinh viên, phát triển phấn đấu trong hàng ngũ Đảng.

Hình ảnh các học viên tập trung cao độ trong buổi tập huấn thứ 2

        Nối tiếp chương trình tập huấn là những chia sẻ từ đồng chí Phan Công Đức– Chủ tịch Hội sinh viên Trường diễn ra vào ngày 12/10/2019 với chủ đề: “ Kỹ năng cần thiết cho cán bộ Hội, phát triển phong trào Sinh viên 5 Tốt” . với những chia sẻ xoay quanh nội dung: Phương pháp cân đối giữa học tập và hoạt động Đoàn – Hội, kỹ năng cần thiết cho cán bộ Hội, phong trào sinh viên, kỹ năng tập hợp sinh viên,…

 Đồng chí Phan Công Đức chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên trong khoa Hóa

Khép lại chương trình tập huấn ,chính là những chia sẻ đến từ đồng chí Trương Công Lĩnh – Phó bí thư Đoàn khoa xây dựng diễn ra vào ngày 25/10/2019 với chủ đề “ Kỹ năng hoạt động đội nhóm, chạy chương trình và truyền thông các chương trình”.

Hình ảnh Đồng chí Trương Công lĩnh
nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm đến các học viên

Chương trình tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đó, các bạn học viên đã được học hỏi và rèn luyện rất nhiều kỹ năng, thái độ và bồi dưỡng thêm nhiều kiến thức cần thiết.

Với những nội dung được tập huấn trên, tin tưởng rằng, mỗi cán bộ Đoàn – Hội của Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm sẽ là những tấm gương mẫu mực nối tiếp các thế hệ anh chị đi trước.

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,790Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT