26 C
Chủ Nhật, 1:18 sáng, 23/01/2022
No menu items!

TRI ÂN THẦY CÔ – NGƯỜI KHAI SÁNG, NƠI HÀNG TRĂM LỜI CẢM ƠN ĐƯỢC TỎ BÀY

Thanh xuân của mỗi người trọn vẹn và tươi đẹp hơn nhờ có bạn bè và thầy cô đồng hành.Hiểu được điều đó và nhằm bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng đến các thầy cô giáo cũng như làm lan tỏ nét đẹp văn hóa tri ân, Đoàn Hội Khoa Công Nghệ Hóa học và Thực phẩm đã tổ chức buổi lễ tri ân thầy cô với chủ đề “ Người Khai Sáng”. Đây cũng là hoạt động hòa vào không khí Chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) trong cả nước.

Sáng ngày 20/11, tại sân sau khu B trường Đại Học Sư phạm kỹ thuật, sinh viên các khóa của khoa CN Hóa học và Thực phẩm đã có mặt đông đủ để tham dự cũng như thực hiện công tác chuẩn bị cho buổi lễ tri ân.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ được thể hiện bởi BCH Đòan Hội Khoa và Top 4 cuộc thi FCFT’s Got Tallent. Với những lời hát được vang lên như thay lời muốn nói, sinh viên khoa Hóa đã tỏ bày tri ân đến các thầy cô qua các tiết mục đầy cảm xúc.

Tiếp theo chương trình,  đồng chí Phạm Thị Quỳnh Anh-Phó bí thư Đoàn khoa-Liên chi hội trưởng Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm đại diện Sinh viên Khoa CNHH và TP phát biểu về cảm nhận và chia sẻ cảm xúc của mình trong ngày Tri ân. Chị cũng đã mang đến câu chuyện tri ân ý nghĩa của chính mình, hoà cùng những câu chuyện ý nghĩa từ chương trình.

Một phần không thể thiếu của buổi lễ tri ân, và cũng vì ngàn vạn lời cũng không thể thể hiện hết tấm lòng của sinh viên Khoa CNHH&TP đến các thầy cô, BCS các ngành đã đặc biệt chuẩn bị những món quà dành tặng cho thầy cô của mình. Với tất cả tấm chân tình và sự chuẩn bị chân thành, sinh viên các ngành đã biết những món quà nhỏ trở nên vô giá.

Hình ảnh các thầy cô nhận những phần quà ý nghĩa

Cùng nhìn ngắm những nụ cười trên môi của các thầy cô trong buổi lễ tri ân.

Những lời cảm ơn tuy đơn giản nhưng lại khó nói… Buổi lễ tri ân do Đoàn Hội Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm tổ chức đã là cầu nối để các bạn sinh viên có thể gửi tấm lòng của mình đến các thầy cô, cũng như gắn kết tình cảm của sinh viên các khóa với nhau.

Thành công của buổi lễ tri ân, đã góp phần tô điểm nét truyền thông “ Tôn sư trọng đạo ” của sinh viên trường ĐH Sư phạm kỹ thuật nói chung và sinh viên Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm nói riêng. Xin được gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến các quí thầy cô.

Reported by MEB

Nội dung liên quan