24 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 5:15 sáng, 20/01/2022
No menu items!

Cuộc thi “Phỏng vấn thử – Thành công thật” lần thứ 6 – năm 2018 đã tìm ra chủ nhân xứng đáng

       Vừa qua ngày 23/5/2018, Vòng chung kết cuộc thi “Phỏng vấn thử – Thành công thật” do Khoa Kinh Tế – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (01, Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức) tổ chức đã dược diễn ra tại Hội trường lớn, với sự đồng hành của 2 nhà tài trợ Kim cương là Công ty Cổ phần Đại Đồng Tiến – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và công ty DHL – Công ty Logistics và bưu chính hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group.

Trao chứng nhận Top 15 thí sinh lọt vào vòng Chung kết cuộc thi Phỏng vấn thử thành công thật năm 2018.

      Đây là lần thứ 6 khoa Kinh tế cùng phòng Quan hệ doanh nghiệp tổ chức hoạt động thường niên này nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong quá trình tìm việc và nghề nghiệp việc làm tương lai. Tạo môi trường để sinh viên trải nghiệm phỏng vấn ứng tuyển với các chuyên gia nhân sự thuộc các công ty, tập đoàn kinh tế, kỹ thuật. Đây cũng là cầu nối giữa sinh viên tìm việc với doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, tìm hiểu xu hướng, tiềm năng nghề nghiệp, cách thức hội nhập doanh nghiệp và yêu cầu của các doanh nghiệp đối với ứng viên tìm việc.

Sinh viên tham gia cổ vũ cuộc thi Phỏng vấn thử Thành công thật năm 2018

      Với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên trong Thành phố, cuộc thi đã mang đến những điều hấp dẫn, thú vị và vô cùng bổ ích với tổng giá trị giải thưởng lên đến 17.500.000 đồng, ngoài ra còn có những phần quà vô cùng hấp dẫn dành tặng khán giả tại hội trường.

Top 3 thí sinh trong chung kết cuộc thi phỏng vấn thử thành công thật năm 2018

      Bằng tài năng, bản lĩnh, khéo léo trong suy nghĩ và bình tĩnh trả lời trước những thử thách của Ban giám khảo, thí sinh Bùi Thị Lệ Hồng (sinh viên ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM) đã xuất sắc chinh phục được các nhà tuyển dụng và giành vị trí “Quán quân” của cuộc thi học thuật “Phỏng vấn thử – Thành công thật lần 6 năm 2018.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn tìm ra hai thí sinh xuất sắc dành vị trí thứ hai và thứ ba đó là bạn Nguyễn Minh Vũ (sinh viên ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM) và bạn Đoàn Kim Loan (Sinh viên ĐH FPT).

Đêm chung kết ngoài ba giải thưởng chính đã được trao cho 3 thí sinh còn có những giải phụ đặc biệt khác cho các thí sinh như:

  • Giải Thí sinh có CV ấn tượng nhất: Thí sinh Trần Anh Phương Thảo (ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM).
  • Giải CV ấn tượng dành cho thí sinh nhỏ tuổi nhất: Thí sinh Trần Quang Huy (ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM).
  • Giải Thí sinh giới thiệu ấn tượng nhất: Thí sinh Trịnh Khánh Long (ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM).

Tuổi trẻ thật thú vị biết bao nếu ta được trải nghiệm, được làm những điều mình thích và được “dấn thân” vào những khó khăn, thử thách.

Hãy thử một lần đăng kí tham gia vào một cuộc thi nào đó để thể hiện năng lực, để phát hiện tài năng tìm ẩn ngay trong con người bạn ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường các bạn nhé!

                                                                                                                        Như Đàm

MECUTEhttps://tuoitre.hcmute.edu.vn
Trung tâm Truyền thông - Sự kiện | Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM Chuyên truyền thông, sự kiện, hỗ trợ thông tin, tư vấn học tập nhà trọ việc làm...

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,790Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT