24 C
Thứ Năm, 5:12 sáng, 20/01/2022
No menu items!

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN CÁN BỘ VIÊN CHỨC NHIỆM KỲ 2019 – 2022

Ngày 21/10/2019, tại phòng họp II tòa nhà trung tâm,  trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, BCH Đoàn Cán bộ viên chức  đã tổ chức Đại hội Đoàn Cán bộ viên chức, nhiệm kỳ 2019 – 2022.
Đại hội đại biểu đoàn cán bộ viên chức nhiệm kì 2019-2022
      Đại hội được vinh dự đón tiếp quý vị đại biểu: TS. Trương Văn An – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy – Trường phòng tổ chức hành chính, Đ/c Lê Xuân Thân – Bí thư Đoàn trường. Cùng các đồng chí là nguyên Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên BCH Cán bộ viên chức qua các thời kỳ và sự hiện diện của 60 đại biểu.
Quí vị đại biểu tham gia đại hội
       Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kì 2017 – 2019. Cùng với mục tiêu đánh giá kết quả thực hiện các chương trình hành động trong nhiệm kì 2019 – 2022, đồng thời đề ra những phương hướng hoạt động nhiệm kì 2019 – 2022 và bầu ra BCH nhiệm kì mới với sự chủ động, bản lĩnh trong công tác lãnh đạo về mọi mặt hoạt động. Bên cạnh đó, Đoàn khoa CNTT đã chỉ ra những ưu – khuyết điểm cùng với đó là những kế hoạch quan trọng trong nhiệm kì 2019 – 2022 với nhiều đổi mới.
      Đại hội chia làm 3 tổ thảo luận nội dung văn kiện: Tổ 1 thảo luận vấn đề “Công tác giáo dục”, Tổ 2 thảo luận vấn đề “Hoạt động phong trào”, Tổ 3 thảo luận vấn đề “Công tác xây dựng Đoàn và tập hợp thanh niên”.
      Được sự tín nhiệm của đại hội, Đ/c Nguyễn Thanh Tân đắc cử Bí thư Đoàn CBVC, Đ/c Lê Việt Tiên và Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Lệ đắc cử Phó Bí thư Đoàn CBVC, cùng với 4 Ủy viên BCH Đoàn CBVC.
Hình ảnh các đại biểu đắc cử trong đại hội nhiệm kì 2019-2022
      Kết thúc Đại hội Đại biểu Đoàn CBVC nhiệm kỳ 2019 – 2020 đã bầu ra BCH mới đầy năng lực và nhiệt huyết và trách nhiệm, hứa hẹn một nhiệm kỳ mới đầy thành công.
Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp
      Không thua kém các Đoàn Khoa khác, Đoàn CBVC cũng đã hưởng ứng chiến dịch “Chung tay bảo vệ môi trường – Giảm thiểu rác thải nhựa” bằng việc chuẩn bị những chai thủy tinh xinh xắn gửi đến các đại biểu và khách mời tham dự. Chiến dịch mang đến thông điệp vô cùngý nghĩa và đã được các bạn Đoàn viên hưởng ứng rất tích cực.
      Đại hội Đại biểu CBVC đã khép lại mùa Đại hội Đại biểu Đoàn Khoa các cấp và để chuẩn bị chào đón Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM trường ĐH SPKT TP.HCM, nhiệm kỳ 2019 – 2022 sắp tới.
Ngọc Hân – Reporter tại MECUTE

Nội dung liên quan