33 C
Thứ Sáu, 5:30 chiều, 21/01/2022
No menu items!

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA CNTT LẦN IX NHIỆM KỲ 2019-2022

Vào lúc 13h30, ngày 13/10/2019, tại Phòng họp II tòa nhà Trung tâm, trường ĐH SPKT TP.HCM, BCH Đoàn khoa CNTT đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn khoa CNTT lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2022.
Đại hội Đại biểu Đoàn khoa CNTT lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2022.
 Đại hội được vinh dự đón tiếp quý vị đại biểu: Về phía Đoàn cấp trên:Đ/c Đặng Bá NgoạnPhó Bí thư thường trực Đoàn trường, Đ/c Vũ Đại Lợi – Ủy viên BTK HSV trường. Về phía Chi ủy, BCN Khoa: Thầy Lê Văn Vinh- Phó trưởng khoa CNTT. Cùng các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các đơn vị Đoàn khoa bạn và sự hiện diện của hơn 80 đại biểu. Đầu tiên là màn mở đầu với những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và hấp dẫn.
Toàn cảnh đại hội với sự góp mặt của quý đại biểu
Các tiết mục văn nghệ thú vị và hấp dẫn của Đoàn khoa CNTT
      Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kì 2017 – 2019. Cùng với mục tiêu đánh giá kết quả thực hiện các chương trình hành động trong nhiệm kì 2019 – 2022, đồng thời đề ra những phương hướng hoạt động nhiệm kì 2019 – 2022 và bầu ra BCH nhiệm kì mới với sự chủ động, bản lĩnh trong công tác lãnh đạo về mọi mặt hoạt động. Bên cạnh đó, Đoàn khoa CNTT đã chỉ ra những ưu – khuyết điểm cùng với đó là những kế hoạch quan trọng trong nhiệm kì 2019 – 2022 với nhiều đổi mới.
Đại biểu đưa ra các kết luận về những vấn đề được thảo luận trong đại hội
      Đại hội chia làm 3 tổ thảo luận nội dung văn kiện: Tổ 1 thảo luận vấn đề “Công tác giáo dục”, Tổ 2 thảo luận vấn đề “Hoạt động phong trào”, Tổ 3 thảo luận vấn đề “Công tác xây dựng Đoàn và tập hợp thanh niên”.
Đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu cử
      Được sự tín nhiệm của Đại hội, Đ/c Võ Hồng Phúc đắc cử Bí thư Đoàn khoa, Đ/c Nguyễn Văn Triều đắc cử Phó Bí thư Đoàn khoa và Đ/c Trần Ngọc Minh Thiện đắc cử Phó Bí thư Đoàn khoa, cùng với 10 UV BCH Đoàn khoa.
Hình ảnh những đại biểu đã đắc cử trong đại hội
      Kết thúc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa CNTT, nhiệm kì 2019 – 2022 đã bầu ra BCH mới đầy năng lực, nhiệt huyết và trách nhiệm, hứa hẹn một nhiệm kì mới đầy thành công. Chúc cho BCH nhiệm kì mới sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được đề ra, cống hiến sức trẻ cho các công tác Đoàn và phong trào Thanh niên.
Tân Vinh – Biên tập viên tại MECUTE

Nội dung liên quan