27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 9:01 chiều, 24/01/2022
No menu items!

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA CÔNG NGHỆ MAY VÀ THỜI TRANG LẦN IX, NHIỆM KÌ 2019 – 2022

 

      Sáng ngày 13/10/2019,tại phòng họp II lầu 6- Tòa nhà Trung tâm trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, BCH Đoàn khoa Công nghệ may và thời trang đã tổ chức “Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Công nghệ may và thời trang” lần IX, nhiệm kì 2019 – 2020.
Đại hội đại biểu khoa công nghệ may và thời trang
      Đại hội được vinh dự đón tiếp các quý vị Đại biểu: về phía Đoàn cấp trên: Đ/c Lê Xuân Thân- Bí thư Đoàn trường-Bí thư chi bộ Sinh viên 2; Đ/c Nguyễn Thị Anh Thư- UV BTV Đoàn trường. Về phía chi ủy: Đ/c Đỗ Cao Trọng nguyên Bí thư Đoàn khoa. Cùng với các khách mời từ Đoàn khoa bạn và sự hiện diện của hơn 70 đại biểu.
 
Các khách mời từ Đoàn khoa bạn và sự hiện diện của hơn 70 đại biểu.
      Tại Đại hôi, Đoàn chủ tịch đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên khoa Công nghệ may và thời trang, nhiệm kì 2017 – 2019. Cùng với mục tiêu đánh giá kết quả thực hiện các chương trình hành động trong nhiệm kì 2019 – 2022, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, cũng như bầu ra BCH cho nhiệm kì mới đầy bản lĩnh và chủ động trong công tác lãnh đạo, tràn đầy nhiệt huyết với nhiều hoạt động mới thú vị và bổ ích. Bên cạnh đó,Đoàn khoa Công nghệ may và thời trang cũng đã chỉ ra những ưu- khuyết điểm cùng với đó là đề ra những kế hoạch quan trọng trong nhiệm kì  2019 – 2022 hướng tới mục tiêu đổi mới, ngày càng vững mạnh và phát triển hơn.
      Đại hội chia làm 3 tổ thảo luận nội dung văn kiện: Tổ 1 thảo luận vấn đề“ Công tác giáo dục”, Tổ 2 thảo luận vấn đề “Hoạt động phong trào”, Tổ 3 thảo luận vấn đề “Công tác xây dựng Đoàn”.
Được sự tín nhiệm 100% của Đại hội, Đ/c Nhị Tuyết Nhi tái đắc cử Bí thư Đoàn khoa, Đ/c Bùi Thị Ánh Tuyết đắc cử Phó Bí thư Đoàn khoa, Đ/c Thái Thị Mỹ Yguyễn Tến đắc cử Phó Bí thư Đoàn khoa, cùng với 10 ủy viên BCH Đoàn khoa.
Các đại biểu tiến hành bầu cử
Đoàn khoa Công nghệ may và thời trang cũng đã chỉ ra những ưu- khuyết điểm trong nhiệm kì vừa qua
      Kết thúc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Công nghệ may và thời trang,lần IX, nhiệm kì 2019 – 2022 diễn ra thành công và tốt đẹp. Bên cạnh đó, đã bầu ra BCH mới đầy năng lực, nhiệt huyết và trách nhiệm, hứa hẹn một nhiệm kì mới gặt hái được nhiều thành công vang dội và rực rỡ. Chúc cho BCH trong nhiệm kì mới sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được đề ra, cống hiến hết mình cho các công tác Đoàn và phong trào Thanh niên. Bên cạnh đó là hình ảnh những chai nước thủy tinh nhỏ bé xinh xắn của Đoàn khoa góp phần giảm thải lượng rác thải nhựa ra ngoài môi trường.
                                                                     THẢO HUYỀN- Reporter tại MECUTE
 

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,800Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT