27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 8:53 chiều, 24/01/2022
No menu items!

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA XÂY DỰNG LẦN VII, NHIỆM KÌ 2019 – 2022

Vào lúc 13h30, ngày 06/10/2019, tại phòng họp II lầu 6- Tòa nhà Trung tâm trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, BCH Đoàn khoa Xây dựng đã tổ chức “Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Xây dựng”.
        Mở đầu Đại hội là các tiết mục văn nghệ đến từ đội văn nghệ khoa Xây dựng, tạo nên bầu không khí hào hứng, vui tươi cho Đại hội.
    Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của khoa Xây dựng
      Đại hội được vinh dự đón tiếp các quý vị Đại biểu: về phía Đoàn cấp trên: Đ/c Lê Xuân Thân- Bí thư Đoàn trường-Bí thư chi bộ Sinh viên 2; Đ/c Nguyễn Đoàn Xuân Trường- Phó Bí thư thường trực Đoàn trường; về phía Chi ủy- BCN khoa: TS. Châu Đình Thành – Phó Trưởng khoa Xây dựng. Cùng với sự hiện diện của hơn 87 đại biểu đại diện hơn 1000 Đoàn viên đến từ 18 Chi Đoàn.
     Các đại biểu tham dự Đại hội
      Tại Đại hôi, Đoàn chủ tịch đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên khoa Xây dựng, nhiệm kì 2017 – 2019. Cùng với mục tiêu đánh giá kết quả thực hiện các chương trình hành động trong nhiệm kì 2019 – 2022, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào Thanh niên và bầu ra BCH nhiệm kì mới bản lĩnh và chủ động trong công tác lãnh đạo về mọi mặt hoạt động. Bên cạnh đó, Đoàn khoa Xây dựng cũng đã chỉ ra những ưu- khuyết điểm cùng với đó là những kế hoạch quan trọng trong nhiệm kì 2019 – 2022 hướng tới mục tiêu đổi mới, ngày càng vững mạnh và phát triển hơn.
     Đoàn khoa xây dựng chỉ ra Ưu- khuyết điểm trong nhiệm kì vừa qua
      Đại hội chia làm 3 tổ thảo luận nội dung văn kiện: Tổ 1 thảo luận vấn đề“ Công tác giáo dục”, Tổ 2 thảo luận vấn đề “Hoạt động phong trào”, Tổ 3 thảo luận vấn đề “Công tác xây dựng Đoàn”.
Được sự tín nhiệm của Đại hội, Đ/c Nguyễn Thế Anh đắc cử Bí thư Đoàn khoa, Đ/c Trương Công Lĩnh đắc cử Phó Bí thư Đoàn khoa, Đ/c Phạm Tấn Tài đắc cử Phó Bí thư Đoàn khoa, cùng với 9 ủy viên BCH Đoàn khoa.
BCH nhiệm kì 2019-2020
     Đại biểu tiến hành bầu cử bỏ phiếu
      Kết thúc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Xây dựng lần VII, nhiệm kì 2019 – 2022 đã bầu ra BCH mới đầy năng lực, nhiệt huyết và trách nhiệm, hứa hẹn một nhiệm kì mới rực rỡ và đầy thành công. Chúc cho BCH trong nhiệm kì mới sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được đề ra, cống hiến sức trẻ cho các công tác Đoàn và Thanh niên.
Tân Vinh-Biên tập viên tại MECUTE

Nội dung liên quan