26 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 12:09 sáng, 23/01/2022
No menu items!

CHUNG KẾT HỘI DIỄN VĂN NGHỆ TRUYỀN THỐNG ” FHQ TỎA SÁNG TÀI NĂNG – SEASON 7 ” KHOA ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO

Hội diễn văn nghệ  truyền thống “ FHQ tỏa sáng tài năng ”  Khoa Đào tạo Chất lượng cao được tổ chức bởi Liên chi hội Khoa Đào tạo Chất lượng cao với sự đồng hành tổ chức từ Đội Văn nghệ Khoa Đào tạo Chất lượng cao, Ban Phong trào Khoa Đào tạo Chất lượng cao và Ban Truyền thông Khoa Đào tạo Chất lượng cao. Năm nay, “ FHQ tỏa sáng tài năng – season 7 ” đã trở lại với sự đầu tư hoành tráng từ Ban tổ chức, Ban giám khảo cùng với dàn thí sinh tài năng và sự góp mặt của nữ ca sĩ khách mời Văn Mai Hương.

FHQ Tỏa sáng tài năng – Season 7
                                         FHQ Tỏa sáng tài năng – Season 7

Đêm chung kết hội diễn văn nghệ “FHQ Tỏa sáng tài năng – Season 7” diễn ra vào ngày 06/11/2019 tại Hội trường lớn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Hội diễn tranh tài ở ba hạng mục: Đơn ca, song – tam – tứ ca và nhảy với sự tham gia của hơn 50 thí sinh.

 Thí sinh Lữ Hoàn Thiện
                                             Thí sinh Lữ Hoàn Thiện

Quán quân đơn ca đã thuộc về thí sinh Lữ Hoàn Thiện với ca khúc “Mashup Gánh mẹ” . Và Á quân là Lê Tường Lâm với “Hương sắc trời”.

Trương Nghệ Nhân - Nguyễn Đức Huy 
                            Trương Nghệ Nhân – Nguyễn Đức Huy

Hạng mục Song/tam/tứ ca Trương Nghệ Nhân – Nguyễn Đức Huy với bản “Mashup Ngựa ô qua cầu” đã đạt quán quân khi làm Ban giám khảo vô cùng bất ngờ với màng lột xác ngoạn ngục với phong cách sôi động, phá cách hoàn toàn khác so với bán kết. Trái ngược với không khí sôi động của 2 bạn Nghệ Nhân và Đức Huy, Phan Gia Huy cùng Hoàng Thị Hà Trang với giọng ca nhẹ nhàng qua ca khúc “Nước ngoài” đã làm không khí của hội trường lắng đọng lại, mỗi khán giả đều mang trong mình một cảm xúc riêng và xuất sắc giành giải Á quân.

  Nhóm nhảy Siren Crew 
                                          Nhóm nhảy Siren Crew

Ở hạng mục nhảy, đây có lẽ là phần thi mà làm cho Ban giám khảo cảm thấy khó xử nhất với sự ngang tài ngang sức của ba đội thi. Nhóm Siren Crew đã dành ngôi vị quán quân với sự đầu tư tốt về kỹ thuật, trang phục và bối cảnh. Á quân là CLB Be Dancer với phần trình diễn đầy sôi động. Và cuối cùng hạng ba  là tiếc mục nhảy gây ấn tượng với khán giả và Ban giám khảo khi có hơn 20 thí sinh trên sân khấu đến từ CLB Sinh viên Tình nguyện Khoa Đào tạo Chất lượng cao.

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương 
                  Nữ ca sĩ Văn Mai Hương

Cuối chương trình với sự góp mặt của nữ ca sĩ Văn Mai Hương, đã tạo nên sức nóng của chương trình và nữ ca sĩ đã đem đến chương trình hai bài hát vô cùng đặc sắc là “ Cầu hôn” và “ Một ngày hay trăm năm” mang đến sự hào hứng và thích thú cho tất cả các bạn sinh viên có mặt trong hội trường.

Đêm chung kết hội diễn văn nghệ “ FHQ tỏa sáng tài năng – season 7 ” diễn ra vô cùng sôi động và hấp dẫn với những phần trình diễn đầy màu sắc của các thí sinh và đội thi, từng tiết mục của thí sinh đã “mang” khán giả qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Sau một tháng, hội diễn văn nghệ dành cho các bạn sinh viên Khoa Đào tạo Chất lượng cao diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến một sân chơi vô cùng bổ ích và ở đó sinh viên thỏa sức tỏa sáng tài năng của mình.

Thanh Tùng – Reporter tại Khoa Chất Lượng Cao

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,790Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT