29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 7:05 chiều, 21/01/2022
No menu items!

CHƯƠNG TRÌNH “TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI” NĂM 2019 – 2020 CỦA KHOA ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO.

Nhằm thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2019–2020 cũng như trang bị những kỹ năng cần thiết cho sinh viên hiện là Cán bộ Đoàn – Hội và thành viên thuộc các Ban/CLB/Đội/Nhóm. Nay BCH Đoàn – Hội Khoa Đào tạo Chất lượng cao trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã tiến hành tổ chức buổi tập huấn Cán bộ Đoàn – Hội  Khoa Đào tạo Chất lượng cao năm 2019.

Lớp tập huấn diễn ra gần 1 tháng với các chuyên đề thiết thực cụ thể như: Người truyền lửa; Công tác tổ chức, xây dựng Đoàn; Kỹ năng người Cán bộ Đoàn – Hội; Kỹ năng quản lí, lãnh đạo… Đến với mỗi chuyên đề, các bạn sinh viên đã được các anh chị từng là nguyên Ban chấp hành Đoàn – Hội Khoa trang bị, bồi dưỡng những kỹ năng, kiến thức cần có cho người cán bộ Đoàn.

Hình ảnh buổi tập huấn chuyên đề “ Công tác tổ chức, xây dựng Đoàn ”

Bên cạnh đó, buổi tập huấn cũng là nơi để các Cán bộ trẻ trao đổi, giao lưu nhằm gắn kết các chi Đoàn với nhau. Từ đó giúp cho các bạn sinh viên ngày càng tự tin, vững bước hơn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công tác được giao, cũng như nắm bắt được các hoạt động đã và đang diễn ra góp phần đưa chi Đoàn ngày càng vững mạnh và đi lên.

Hình ảnh buổi tập huấn kiểm tra đánh giá tại Đền Hùng

Buổi kiểm tra đánh giá được diễn ra tại Công viên Lịch sử, Văn hóa dân tộc (Đền Hùng – Quận 9), đây cũng là buổi tập huấn cuối cùng nhằm đánh giá lại quá trình rèn luyện của mỗi cán bộ Đoàn – Hội, đồng thời đó cũng là sự chuẩn bị về chất lượng và nguồn nhân lực cho năm học sắp tới, năm học 2020 – 2021.

Thông qua buổi kiểm tra đánh giá BCH Đoàn – Hội Khoa Đào tạo Chất lượng cao đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể nâng cao tinh thần đoàn kết, thể hiện sự tự tin, tính chủ động, khả năng sáng tạo của mình thông qua các trò chơi “Team building” do BTC chuẩn bị.

Hình ảnh các thí sinh đang làm bài kiểm tra trắc nghiệm
Hình ảnh các thí sinh đang làm bài kiểm tra trắc nghiệm

Đến mỗi trạm của trò chơi “Team building”, các bạn sinh viên được làm một bài kiểm tra trắc nghiệm. Nội dung của bài kiểm tra gồm 20 câu xoay quanh các kiến thức về Đoàn, về các kỹ năng cần có của người Cán bộ Đoàn – Hội Khoa.

Kỷ niệm chương dành cho Top 10 thí sinh có thành tích xuất sắc trong buổi kiểm tra đánh giá

 

Các đội tham gia các trò chơi “Team building” tại Đền Hùng
Các đội tham gia các trò chơi “Team building” tại Đền Hùng

Kết thúc buổi tập huấn, mỗi Cán bộ Đoàn – Hội Khoa đã tiếp thu cho mình những điều bổ ích mà nó có thể giúp cho công việc của các bạn ngày càng phát triển, thiết lập mối quan hệ về tình bạn, tình đồng chí và trang bị kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cần thiết.

Tin chắc rằng, đội ngũ Cán bộ Đoàn – Hội Khoa Đào tạo Chất lượng cao sẽ ngày càng vững mạnh, là tấm gương mẫu mực và là người bạn đồng hành xuyên suốt quãng đường Đại học cùng các bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM.

Thanh Tùng – Reporter tại Khoa Chất Lượng Cao

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,790Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT