23 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 6:45 sáng, 20/01/2022
No menu items!

VOLUNTEER IN MY HEART – CUỘC THI “TÌNH NGUYỆN TRONG TIM TÔI”

    Nhằm hưởng ứng tháng Thanh niên 03/2020, thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2020), cũng như lan tỏa tinh thần làm tình nguyện và xây dựng phong trào trong sinh viên toàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM trong mùa dịch COVID-19 Câu lạc bộ Sinh viên Tình nguyện trực thuộc Đoàn khoa Đào tạo Chất lượng cao tổ chức cuộc thi “Tình nguyện trong tim tôi”.

    Các bước tham gia dự thi bao gồm: Đầu tiên thí sinh sẽ Like và follow Fanpage “FHQ Volunteer students Club – CLB Sinh viên Tình nguyện Khoa ĐT CLC” của câu lạc bộ và điền link đăng ký tham gia dự thi. Sau đó, thí sinh sẽ viết một bài viết có liên quan đến tình nguyện hoặc kỉ niệm tại CLB khoảng 200 từ và gửi về cho ban tổ chức. Bài viết của thí sinh sẽ được đăng trực tiếp trên Fanpage “FHQ Volunteer Student Club – CLB Sinh Viên Tình Nguyện Khoa ĐT CLC”.

            Các bước tham gia và thể lệ của cuộc thi Tình nguyện trong tim tôi

    Phương thức chấm giải dựa vào lượt tương tác sẽ quyết định 100% số điểm. Cụ thể như sau: 1 lượt thích được cộng 2 điểm, 1 lượt haha hoặc yêu thích hoặc wow, buồn sẽ được cộng 3 điểm, 1 lượt phẫn nộ sẽ bị trừ 5 điểm. Với mỗi 1 comment bài dự thi sẽ được cộng 5 điểm và 1 lượt chia sẻ được cộng 10 điểm. Mỗi một tài khoản facebook chỉ được bình luận và chia sẻ tối đa 3 lần. Mọi hình thức gian lận đều sẽ được ban tổ chức ghi nhận và hủy bỏ bài dự thi.

                                     Các bài dự thi của thí sinh

Cuộc thi mới chỉ vừa phát động đã có đông đảo các bạn sinh viên hưởng ứng và gửi bài thi về cho ban tổ chức để tham gia. Điều này cho thấy ngọn lửa đam mê làm tình nguyện của các bạn sinh viên không bao giờ vơi hụt, nắng tình nguyện chiếu mãi trong tim. Mỗi một bài viết dự thi của các bạn về kỷ niệm mà mình từng gắn bó với câu lạc bộ cũng như lúc hăng say làm tình nguyện đều chan chứa biết bao tình cảm, sự yêu thương, sẻ chia về những mảnh đời bất hạnh và thời gian được sinh hoạt gắn kết với câu lạc bộ. Để mà nói thì, tất cả các bài viết, tâm thư của các thí sinh đều xuất sắc. Chúng tôi thật tự hào về các bạn “ĐOÀN KẾT – CHỦ ĐỘNG – TRÁCH NHIỆM – YÊU THƯƠNG”.

Tân Lo – Reporter tại VSC

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,790Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT