Hội Nghị Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học năm học 2016 – 2017

399

        Ngày 9/11 vừa qua, Đoàn trường ĐH SPKT TP.HCM tổ chức “Hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học năm học 2016 – 2017”, với sự tham dự của TS. Ngô Văn Thuyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Đỗ Thành Trung – Phó trưởng P.Khoa học & Công nghệ trường, Ths.Phạm Hữu Thái – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường, Đ/c Lê Xuân Thân – Phó Bí thư Đoàn trường. Đặc biệt còn có sự góp mặt của sinh viên tham dự vòng chung kết EureKa toàn quốc đến từ các trường khu vực miền Nam, cùng toàn thể các bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật.

        Nghiên cứu khoa học là một trong những hoạt động mà trong suốt thời gian qua lãnh đạo nhà trường đã không ngừng quan tâm và tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể phát triển ý tưởng và gắn việc học đi đôi với hành. Trong suốt quá trình ấy, Ban Tổ chức luôn nhận được những ý kiến chỉ đạo, đóng góp vô cùng sâu sắc và bổ ích từ lãnh đạo nhà trường.1

        Hội Nghị được tổ chức nhằm hướng đến việc chào mừng đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH SPKT TP.HCM nhiệm kỳ XIX (2017 – 2019), tổng kết đánh giá triễn lãm sinh viên Nghiên cứu khoa học trong năm học 2015 -2016 và thảo luận chủ đề định hướng nghiên cứu cho sinh viên trong năm 2016 – 2017.2

Đoàn trường tặng giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động NCKH năm học 2015 – 2016

        Đồng thời buổi hội nghị còn tạo môi trường giao lưu để các bạn đoàn viên, sinh viên trong và ngoài trường có kết quả cao trong lĩnh vực Nghiên cứu khoa học cùng nhau trao đổi về phương pháp nghiên cứu, cách tìm ý tưởng, trình diễn cũng như giới thiệu 1 số sản phẩm mới.

3

Toạ đàm giải đáp thắc mắc, chia sẽ kinh nghiệm NCKH với sinh viên.

4

Sinh viên đặt câu hỏi với các diễn giả.

        Hội nghị kết thúc với phần tham quan các phòng thí nghiệm cũng như 1 số mô hình sản phẩm Nghiên cứu khoa học của sinh viên trường. Xin chân thành cảm ơn những chia sẻ hết sức tâm huyết đến từ các bạn sinh viên trường cũng như sinh viên các trường bạn. Hy vọng với những tâm huyết ấy sẽ thúc đầy phong trào Nghiên cứu khoa học của sinh viên thành phố ngày càng đi lên, đóng góp hiệu quả cho xã hội.

5

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Tổ Chức.

Tấn Thành