23 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 6:23 sáng, 20/01/2022
No menu items!

SINH VIÊN KHOA IN VÀ TRUYỀN THÔNG TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN NGÀY 20/11

Nếu nói cuộc đời mỗi con người là một cuốn sách, thì, những trang sách chứa đựng nhiều giá trị cao quý nhất với màu sắc lung linh, tươi đẹp nhất. Hẳn đó là những trang sách gắn liền với thầy cô. Bởi lẽ, những năm tháng học trên giảng đường, dưới sự dìu dắt của thầy cô đã mang lại cho chúng ta cả một bầu trời tri thức. Thầy cô còn dạy ta bài học làm người, những kinh nghiệm sống quý báu.

Nhân ngày 20/11 chúng em mong những hoạt động nho nhỏ mà chúng em tổ chức và tham gia sẽ làm thầy cô thấy ấm lòng hạnh phúc, và ngày càng thêm tình yêu vào nghề giáo của mình.

Để tri ân những người thầy, người cô, trường Đại Học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã tổ chức hội diễn văn nghệ truyền thống khối sinh viên lần thứ XVI – 2019 với chủ đề ngày mới nắng lên. Hưởng ứng phong trào và để tỏ lòng biết ơn thầy cô, sinh viên khoa In và Truyền thông đã tham gia hết mình và giành được nhiều giải thưởng.

Đội văn nghệ 20/11 Khoa In và Truyền thông

 

Đối với khoa In và Truyền Thông cuộc thi báo tường “Lời chưa nói” như là một lời tri ân sâu sắc tới tất cả thầy cô trong Khoa, để cho các bạn sinh viên các lớp khóa 16, 17, 18, 19 cũng như các anh chị đi trước thể hiện tình cảm của mình vào từng nét vẽ, từng câu thơ. Đây là dịp mà chúng em có thể nói những lời yêu thương mà trước đây chưa dám một lần nói với thầy cô. “Kính trọng, yêu mến, biết ơn” là chủ đề chính của “LỜI CHƯA NÓI” với thông điệp lan tỏa lòng biết ơn đi thật xa.

“Công lao dạy dỗ thành người đó

Nghĩa nặng ân sâu tạc dạ trò

Gắng học cho chăm đừng ngại khó

Ơn thầy sáng mãi khắc tâm cho…”

                                                  -Thái Xuân-

Giải Nhất cuộc thi báo tường thuộc về Chi hội KTI K17

 

Gia đình Khoa In và Truyền thông

Nhân ngày 20/11 thay mặt cho tập thể sinh viên khoa In và truyền thông, chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất, những lời yêu thương nhất đến thầy cô – những người mà chúng em đặc biệt trân quý. Yêu tất cả mọi người!

Ngày 20/11/2019

Ban Truyền trông – Khoa In và Truyền Thông

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,790Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT