Khai mac Hội thao sinh viên 2016

Nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao,nâng cao sức khỏe của sinh viên trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM và tạo một sân chơi bổ ích sau những giờ học căng thẳng.

Hình 1 Hình 2

Hội thao chính thức được diễn ra

Sáng ngày 21.4.2016, Đoàn trường Đại học SPKT TP.HCM cùng với Hội Sinh viên trường đã tổ chức buổi lễ khai mạc hội thao sinh viên 2016 trong một bầu không khí đầy  háo hức của các bạn sinh viên. Tham dự buổi lễ là các thầy,cô đại diện của các phòng ban khác nhau cùng với hơn 500 vận động viên đến từ các khoa Điện-Điện Tử, Chất lượng Cao, Chế tạo máy,…

Hình 3 Hình 4

Các vận động viên và các thầy cô đến từ các khoa trong trường

Hội thao sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng tranh tài ở các bộ môn khác nhau như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, kéo co, cờ vua, võ thuật,…Đây là cơ hội để các vận động viên của các khoa có thể lao lưu, cọ sát, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và chọn ra được nhũng gương mặc ưu tứu để đại diện cho trường tham gia các cuộc thi lớn.

Hình 5

Màn trình diễn vovinam của các vận động viên

BG Huấn