29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 7:15 chiều, 21/01/2022
No menu items!

Hội trại Tập huấn CTV và cán bộ nguồn 2020 – “Lửa” cháy trong tâ

  Nhằm tạo ra sân chơi, gắn kết, giao lưu giữa các cộng tác viên nói riêng và Đoàn Hội hai khoa nói chung, được sự phê duyệt của BCN hai khoa, Đoàn cấp trên và BGH nhà trường.  Chiều ngày 07/11/2020,  Đoàn- Hội Khoa Ngoại ngữ và Đoàn-Hội Khoa Khoa học ứng dụng đã phối hợp tổ chức Hội trại Tập huấn CTV – Cán bộ nguồn năm 2020. Hội trại đã mang đến một sân chơi lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết giữa các cộng tác viên và các cán bộ Đoàn – Hội của hai khoa diễn ra tại Cù lao Ông Mười, Long Thạnh Mỹ, quận 9.

Đây là lần đầu tiên hai đơn vị kết hợp tổ chức hội trại Tập huấn

 Công tác chuẩn bị được triển khai từ trước đó một tháng, cùng với sự phối hợp, điều hành chặt chẽ, quy củ giữa Ban chỉ đạo và Ban tổ chức, Hội trại đã diễn ra sôi nổi, nhiệt huyết, trẻ trung, vui tươi và cống hiến đúng với tinh thần ‘’ Lửa ‘’ mà Ban tổ chức hướng tới. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo nghiêm túc các yêu cầu đề ra: Hội trại trên tinh thần an toàn, kỹ luật, tiết kiệm, vệ sinh, sáng tạo cũng như thẩm mỹ cao, giữ đúng tiêu chí là Hội trại tập huấn.

  Chính những lý do đã đề ra có thể nói Hội trại lần này đã kết thúc thành công tốt đẹp, đem lại nhiều kỹ năng thiết yếu như kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng  tư duy, suy luận logic,… mà một CTV Đoàn- Hội bắt buộc phải có, đặc biệt là để lại những dấu ấn khó quên trong quãng đời sinh viên của mỗi cá nhân.

Hình ảnh trại sinh sinh hoạt chung vui vẻ

 

  Điểm nhấn của Hội trại Tập huấn chính là đêm Gala văn nghệ giữa các đội trong trại. Phần thi flashmod đối kháng với một chủ đề rất cháy bỏng mang đúng tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ “Lửa”. Bên cạnh đó, Hội trại đã diễn ra nhiều hoạt động và sân chơi bổ ích như đêm lửa trại “Nối vòng tay lớn”, trò chơi lớn “Hành quân đêm”.

Lửa trại chuẩn bị được thắp sáng

 Phần thi trò chơi lớn được diễn ra trong đêm. Dù các thử thách có phần khá “sạch sẽ”, đi kèm với điều kiện thiếu thốn ánh sáng cũng như các trở ngại trên đường đi thế nhưng mọi người đã đoàn kết, tuân thủ luật lệ, nội quy và đều xuất sắc vượt qua. Tất cả đã mang đến khoảng thời gian vô cùng thoải mái, thú vị và đáng nhớ nhưng cũng không kém phần cam go, thử thách, khó khăn cho các trại sinh. Trong suốt hành trình đó, các trại sinh thực sự đã để lại những dấu ấn khó phai, những tình cảm gắn bó giữa các CTV – Cán bộ Đoàn – Hội giữa hai khoa.

 Ngọn lửa ấy đã cháy, một sức trẻ đã cháy

 Hội trại Tập huấn CTV – Cán bộ nguồn 2020 kết hợp giữa Đoàn – Hội Khoa Ngoại ngữ, Khoa Khoa học ứng dụng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội trại lần này đã giúp cho các CTV, cán bộ Đoàn – Hội giữa hai khoa thêm thắt chặt tinh thần, tạo nguồn động lực để mỗi trái tim nhiệt huyết của các bạn luôn vững tin và sục sôi để tiếp tục cống hiến, đưa các hoạt động sinh viên, các hoạt động của Đoàn – Hội khoa ngày càng phát triển mạnh mẽ. Không chỉ vậy, chuỗi ngày của Hội trại Tập huấn đã giúp các bạn CTV hiểu ra được ý nghĩa của câu nói:

  “Muốn đi nhanh thì đi một mình.

Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.

Hội trại kết thúc, một hành trình mới, một thế hệ mới được mở ra

Ban truyền thông và sự kiện

Khoa Khoa học ứng dụng.

 

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,790Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT