27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 9:35 chiều, 24/01/2022
No menu items!

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ

      Nhằm thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh năm học 2019 – 2020, hướng đến chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), sáng ngày 24/11/2019 tại trường Đoàn Lý Tự Trọng, Ban Chấp hành Đoàn trường long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 130 đồng chí là những thanh niên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng với đó là trao Giấy chứng nhận Đoàn viên ưu tú cho 341 đoàn viên.
Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của BCH Đoàn trường và các bạn Đoàn viên 
Hai MC dễ thương và xinh xắn trong buổi lễ

Đồng chí Lê Xuân Thân đang tiến hành nghi thức kết nạp Đoàn cho các bạn sinh viên

Đồng chí Nguyễn Đoàn Xuân Trường đang đeo huy hiệu cho các bạn Đoàn viên mới

Đồng chí Trần Mạnh Khang đang thực hiện nghi thức kết nạp Đoàn cho các bạn Đoàn viên

 

Ban Thường vụ Đoàn trường tuyên dương nhưng Đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018 – 2019.

 

Các bạn Đoàn viên đã xuất sắc trong công tác được nhận giấy chứng nhận Đoàn viên ưu tú

Chi bộ nhận danh sách Đoàn viên 
      Lễ kết nạp đoàn viên mới là một hoạt động quan trọng và có ý nghĩa đặc biệt trong công tác xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở Đoàn. Kết nạp trang nghiêm, gây ấn tượng sâu sắc như một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành đầu tiên của thanh niên khi đến với tổ chức Đoàn, là biện pháp giúp thanh niên đánh giá nhìn nhận đúng vai trò của mình trong đời sống chính trị – xã hội của đất nước.
Đồng chí Lê Xuân Thân- Bí thư thường trực Đoàn trường lên phát biểu về hoạt động công tác trong năm 2018-2019
     Xin chúc mừng và hân hoan chào đón 130 Đoàn viên mới đến với tổ chức Đoàn của Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ thực sự trưởng thành và thực hiện được ước mơ của mình trong tương lai sau khi bước chân vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
      Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tuyên dương 341 Đoàn viên ưu tú đã phấn đấu và rèn luyện không ngừng về học tập và cả phong trào Đoàn thanh niên trong năm học 2018 – 2019.
      Mong rằng  các Đoàn viên ưu tú cùng với các Đoàn viên mới sẽ không ngừng cải thiện bản thân và luôn đi đầu trong các phong trào cũng như học tập để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian sớm nhất.
Ngọc Hân- Reporter tại MECUTE  

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,800Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT