Đến với Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp, tất cả các bạn học sinh THPT sẽ được giải đáp đáp thắc mắc toàn bộ về những vấn đề có liên quan đến công tác tuyển sinh Đại học năm 2021 nói riêng và những hoạt động có liên quan đến phương pháp học tập, hoạt động, nghiên cứu, sáng tạo …trong thời đại 4.0 của trường nói chung.

Img 7766
                                                                                   Open day 2021

      Trở lại với không khí đầy hào hứng của ngày hội, tất cả các bạn học sinh, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các bạn sinh viên, các bạn sẽ được tham quan lần lượt qua các khoa. Đến với mỗi khoa sẽ có giảng viên giải đáp thắc mắc của các ngành tại khoa đó và cung cấp các thông tin bổ ích về ngành để các bạn thể lựa chọn hướng đi phù hợp cho mình.

Img 7796

      Bên cạnh đó, các bạn còn được xem những đồ án tốt nghiệp được triển lãm ở khu E hoặc các khoa khác được trưng bày, bên cạnh đó các bạn được tham quan xưởng CAD/CAM, được tặng một vài vật mẫu làm kỉ niệm, hoặc được khoa Điện có dịch vụ chở các bạn học sinh tham quan trường bằng xe điện…

Img 7820
                                                              Các đồ án tốt nghiệp được triển lãm
Img 7878
                                                          Học sinh tham quan các xưởng CAD/CAM

      Ngoài ra, Hội trường lớn khu A có diễn ra buổi văn nghệ vô cùng vui nhộn được thực hiện bởi các bạn sinh viên trường. Sân mái vòm có tổ chức sân khấu ca hát nhảy múa, nhằm tạo thêm không khí rộn ràng trong Ngày hội và giao lưu với tất cả các bạn học sinh về tham dự trong ngày này.

Học sinh tham gia buổi giao lưu văn nghệ

Học sinh tham gia buổi giao lưu văn nghệ
                                                            Học sinh tham gia buổi giao lưu văn nghệ

      Một ngày hội “hoành tráng” đã kết thúc để lại nhiều kỉ niệm đẹp cho các bạn học sinh, đặc biệt giúp các bạn có những định hướng rõ ràng trong việc lựa chọn nghành nghề cho bản thân. Chúc các bạn có một mùa thi sắp đến thành công và tốt đẹp.

MỸ THƠ – Reporter tại MECUTE