Người là niềm tin tất thắng

646

Ngày 08/05 vừa qua, vòng loại cuộc thi Người là niềm tin tất thắng đã diễn ra tại lầu trệt tòa nhà trung tâm thuộc trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật. Với sự tham gia đăng kí của khoảng 340 thành viên ngôi nhà UTE thì cuộc thi diễn ra rất sôi nổi. Thể lệ cuộc thi diễn ra với hình thức thi trực tiếp một lần trên máy tính. Thí sinh phải trả lời 50 câu hỏi theo dạng trắc nghiêm. Với sự phân chia thích hợp và đồng đều từ các phòng đến các ca thi, vòng loại đã diễn ra một cách nhanh chóng và thành công. Đứng sau sự thành công đó phải kể đến sự nhiệt tình của Ban tổ chức cuộc thi gồm các sinh viên đầy nhiệt huyết của khoa đào tạo chất lượng cao CLC và câu lạc bộ lý luận trẻ của trường mà dẫn đầu là đồng chí Bí thư đoàn khoa CLC – anh Phan Đoàn Tiến Bình.

Kết quả cuộc thi sẽ được biết ngay sau khi thi tuy nhiên BTC sẽ chỉ lựa chọn 30 sinh viên cao điểm nhất để bước vào vòng trong. Ở vòng này, tất cả các thí sinh được chia thành 6 đội với số lượng mỗi đội 5 người và sẽ có hai lần thi với mỗi lần 3 đội. Để nhận diện các gương mặt trong vòng chung kết, BTC sẽ chọn 2 đội Nhất trong 2 lần thi và đội Nhì có số điểm cao nhất để tranh tài, dự kiến sẽ diễn ra tại hội trường lớn của trường hứa hẹn là một trận so tài hấp dẫn và gay cấn.

hinh 2 Cuộc thi diễn ra tại lầu trệt tòa nhà trung tâm

Cuộc thi là một sân chơi bổ ích cho sinh viên muốn tìm hiểu về cuộc đời, tư tưởng, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nếu có đam mê nhưng chưa kịp tham gia, hãy đến cổ vũ để hiểu  thêm về cuộc đời cũng như lí tưởng sống của Người nhé.

P.G.Anh Thương