Nhân dịp tết trung thu 2019 khoa Xây Dựng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh đã kết hợp với Bệnh viên Quân Dân Y Miền Đông tổ chức chương trình “Vui tết trung thu – Đêm hội trăng rằm” cho những bệnh nhi.

Đây là hoạt động thường niên của Khoa Xây Dựng phối hợp cùng với các tổ chức xã hội trên địa bàn với mong muốn chia sẻ, động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng đang điều trị tại bệnh viện. Các em được theo dõi và cùng hòa mình vào các gian hàng trò chơi, các tiết mục múa lân, biểu diễn văn nghệ rước đèn ông sao, phá cỗ Trung thu và đặc biệt là giao lưu với hai nhân vật chính là chị Hằng và chú Cuội.

Với mong muốn mang đến cho các em một các tết trung thu vui vẽ, một sân chơi bổ ích lành mạnh và truyền đạt cho các em ý nghĩa của ngày tết trung thu cổ truyền.

Thành công của chương trình “Vui tết trung thu – Đêm hội trăng rằm” chính là thấy những nụ cười của các em nhỏ và cả các bậc phụ huynh. Ngoài ra, đây chính là niềm hạnh phúc của ban tổ chức lẫn đội cộng tác viên hùng hậu.

Cộng tác viên của chúng ta

Kết thúc chương trình thiện nguyện, trong lòng mỗi chúng tôi đều dâng lên một cảm xúc rưng rưng khó tả. Niềm vui được cho đi mà không cần nhận lại. Chúc các em thật ngoan, cố gắng kiên cường chống trọi với bệnh tật để mau khỏe và hãy luôn giữ mãi nụ cười trên môi như thế nhé.

Hậu chương trình thiện nguyện

Xem video tại đây: Click

-Lê Ngọc Thiện-