HOA HẬU TRẦN TIỂU VY ĐƯỢC HIỆP THƯƠNG TRỞ THÀNH ĐẠI BIỂU CHÍNH THỨC CỦA ĐẠI HỘI HSV TP.HCM

Vừa qua, vào ngày 18 – 19/7/2020, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của 135 đại biểu là những sinh viên ưu tú trên các lĩnh vực, thủ lĩnh sinh viên đại diện cho hơn 29.000 sinh viên trường.

Đặc biệt, tại Đại hội còn có sự tham dự của Hoa hậu Việt Nam năm 2018 – Trần Tiểu Vy –  sinh viên tiêu biểu trên lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật.

Hoa hậu Tiểu Vy tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường

Tại Đại Hội cũng đã hiệp thương Hoa hậu Trần Tiểu Vy trở thành đại biểu chính thức cùng với đoàn Đại biểu của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh lần VI.

Đoàn Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM

Xin gửi lời chúc mừng và chúc cho đoàn Đại biểu hoàn thành tốt nhiệm vụ tại Đại hội, chúc cho Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh thành công tốt đẹp.