PHIÊN THỨ NHẤT – Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2023

Đến hẹn lại lên, Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2023 lại trở thành một trong những sự kiện nổi bật và vô cùng được mong đợi. Vào chiều ngày 18/07/2020 tại Phòng họp II, Tầng 6 TNTT trường ĐH SPKT TP.HCM, Đại hội đã diễn ra phiên làm việc thứ nhất với sự tham dự của 135 đại biểu, đại diện cho hơn 20.000 hội viên – Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM.
Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM lần thứ X,                                                           nhiệm kỳ 2020 – 2023
       Phiên làm việc thứ nhất được mở đầu với những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và lôi cuốn đến từ Clb Ảo thuật, Clb Guitar và MECUTE – Trung tâm truyền thông và Sự kiện Đoàn trường ĐH SPKT TP. HCM.
Những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và lôi cuốn đến từ  Clb Guitar
                       Những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và lôi cuốn đến từ Clb Guitar
      Đại hội vinh dự đón tiếp sự hiện diện của quý đại biểu: Đ/c Tăng Hữu Song Bình – Cán bộ Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn; TS Lê Thanh Phúc – UV BTV Đảng Ủy; đ/c Lê Xuân Thân – Bí thư Đoàn trường, PGĐ Trung tâm Dịch vụ sinh viên; đ/c Nguyễn Đoàn Xuân Trường – Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường; đ/c Đặng Bá Ngoạn – PBT Đoàn trường, Phó Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp; đ/c Nguyễn Thành Tuyên – UV BTV Đoàn trường, cùng các vị đại biểu đại diện cho chi ủy, chi bộ sinh viên cùng đến tham dự.
Đại hội vinh dự đón tiếp sự hiện diện của quý đại biểu
      Sau khi báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu và trình bày tóm tắt Văn kiện Đại hội, đ/c Phan Công Đức – Chủ tịch Hội sinh viên trường nhiệm kỳ 2018 – 2020 thay mặt Đoàn Chủ tịch phát biểu khai mạc Đại hội. Đồng thời, Đoàn Chủ tịch cũng thông qua báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ IX và nêu ra những điểm cần lưu ý khắc phục trong Bản Kiểm điểm nhiệm kỳ IX.
      Trước đó, tại phiên họp trù bị, với không khí khẩn trương và tinh thần tập trung, Đại hội đã chia thành 4 tổ thảo luận về các chỉ tiêu, mô hình giải pháp trong nghịquyết như: Phong trào sinh viên 5 tốt; Sinh viên tích cực học tập, sáng tạo, nghiên cứu khoa học; Đổi mới phương thức tổ chức các hoạt động tình nguyện trong sinh viên; HSV đồng hành, hỗ trợ sinh viên và HSV Việt Nam vững mạnh.
Đoàn Chủ tịch thông qua báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ IX và nêu ra những điểm cần lưu ý khắc phục trong Bản Kiểm điểm nhiệm kỳ IX
            Đoàn Chủ tịch thông qua báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ IX và nêu ra những điểm cần lưu ý khắc                                                                 phục trong Bản Kiểm điểm nhiệm kỳ IX
      Kết thúc phiên làm việc thứ nhất, Đại hội đã chọn ra 25 đồng chí trúng cử vào Ban chấp hành Hội sinh viên lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2023. Ngay sau phiên làm việc thứ nhất, Ban chấp hành Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2023 đã tiến hành hội nghị lần nhất để bầu các chức danh chủ chốt.
Hội nghị lần nhất để bầu các chức danh chủ chốt nhiệm kỳ 2020 – 2023
      Phiên làm việc thứ 2 của Đại hội sẽ được diễn ra vào lúc 7h00 ngày 19/07/2020 với nhiều nội dung quan trọng và quyết định hơn cả. Cùng chúc cho Đại hội sẽ thành công tốt đẹp!
               Quỳnh Như, Kim Ánh – Reporter tại MECUTE