Chương trình Gặp gỡ Cán bộ Đoàn THPT và Đảng viên trẻ khóa 2017 – Trao chứng nhận Đoàn viên ưu tú năm học 2016-2017

637

 

     Hôm nay vào lúc 17h30, 25/09/2017, tại phòng họp II đã diễn ra chương trình chương trình gặp gỡ cán bộ đoàn THPT và đảng viên trẻ khóa 2017 – trao chứng nhận đoàn viên ưu tú năm học 2016 – 2017.

     Hiện diện tại buổi giao lưu có: 

  •      Đ/chí Phạm Hữu Thái – đảng ủy viên – bí thư nhà trường – bí thư chi bộ sinh viên 3
  •      Đ/chí Trần Quang Sang – trưởng phòng thanh tra giáo dục – nguyên bí thư chi bộ Đoàn cán bộ viên chức
  •      Đ/chí Nguyễn Thanh Phong – phó trưởng phòng tổ chức hành chính – nguyên bí thư đoàn trường
  •      Đ/chí Đặng Bá Ngoạn – phó bí thư đoàn trường – bí thư chi bộ sinh viên 4
  •      Cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo trong hội sinh viên trường và các khoa qua các thời kỳ.

1Buổi gặp gỡ bắt đầu trong không khí hết sức sôi nổi

     Buổi gặp gỡ được mở màng bằng những ca khúc do đội văn nghệ của trung tâm truyền thông và sự kiện MECUTE trình bày. Sau đó là lý do của buổi gặp gỡ được MC Mỹ Duyên giới thiệu trong khuôn khổ chào mừng lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường,  thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật TP. Hồ Chí Minh.

2Hai gương mặt xinh xắn trong đội văn nghệ đang trình bày ca khúc mở màn cho chương trình

     Tiếp theo đó là buổi gặp gỡ những khuôn mặt mới trong khóa 2017, những tài năng trẻ đầy triển vọng trong tương lai có thể sẽ nắm giữ những vai trò chủ chốt để phát triển công tác đoàn hội một cách mạnh mẽ hơn nữa. Qua những câu hỏi của các bạn đoàn viên cũng như những lời giải đáp của những người lãnh đạo đi trước, những người anh đã đi trước như đồng chí Phạm Hữu Thái, đồng chí Nguyễn Đoàn Xuân Trường, đồng chí Bùi Thị Mộng Tuyền và các đồng chí trong hội sinh viên đã phần nào đó giải quyết những thắc mắc, những suy tư của các bạn đoàn viên khóa mới.

3Những đoàn viên khóa mới đang bước lên nhận những phần quà từ BTC

     Sau đó là những phần quà dành cho những đồng chí cán bộ đoàn viên THPT, đảng viên trẻ khóa 2017 được trao từ ban thường vụ đoàn trường. Và một phần quan trọng không thể thiếu chính là quyết định công nhận đoàn viên ưu tú cho 132 đồng chí suất sắc trong công tác đoàn – hội được trao tay cho từng đồng chí. Đó cũng là thành quả của cả một quá trình phấn đấu trong năm học vừa qua mà các bạn đoàn viên đã xây dựng nên. Mong rằng các bạn sẽ nổ lực cống hiến hết mình và hơn hết là “truyền lửa” cho các bạn cán bộ trẻ năm 2017 để công tác Đoàn và Phong trào sinh viên đạt được những thành công rực rỡ hơn nữa trong năm học 2017 – 2018.

4Trao quyết định đoàn viên ưu tú cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn – hội

Trung Tín