“ Hãy tự tin lên ! Chúng tôi đi cùng bạn”

768

      Ngày thi đang đến rất gần và mọi công tác chuẩn bị cho kì thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia năm 2017 đã sẵn sàng. Ngày 21/6 – một ngày thật đặc biệt đối với tất cả thí sinh,bởi đây là lúc hoàn tất các tục dự thi cần thiết và những chuẩn bị cho một kỳ thi quan trọng của đời mình . Dường như thấu hiểu được những nỗi lo lắng, hồi hộp và cả sự háo thức, mong chờ một lần “ Cá chép vượt vũ môn” nên trời đã  đổ một cơn mưa thật to làm diệu mát và xua tan đi phần nào những căng thẳng, áp lực, giúp các bạn sĩ tử cảm thấy dễ chịu hơn và “nạp” cho mình tinh thần thật tốt để hoàn thành xuất sắc những bài thi sắp tới. Luôn bên cạnh sĩ tử là gia đình, là những người thân thương, là bạn bè, không những thế mà còn có những chiến sĩ tình nguyện, những bạn sinh viên tiếp sức mùa thi tại các điểm trường luôn sẵn sàng giúp đỡ hết mình, giải đáp các thắc mắc, hướng dẫn tận tình cho phụ huynh và thí sinh, giúp các bạn thêm tự tin, vững lòng và sáng dạ.

“ Dẫu bao chông gai, thử thách
Dẫu cho mưa nắng thử lòng
Thấy màu áo xanh tình nguyện
Là thấy dạt dào niềm tin”

      Chương trình tiếp sức mùa thi năm nay của Trường đại học Sư phạm Kĩ thuật  được tổ chức hỗ trợ các thí sinh tại 5 điểm trường gồm: THPT Đào Sơn Tây, THPT Nguyễn Hữu Huân, THPT Hiệp Bình, THPT Thủ Đức và THCS Lê Quý Đôn.

      Các chiến sĩ tình nguyện đã sẵn sàng tiếp sức mùa thi, mọi việc đã chuẩn bị hoàn tất để đón thí sinh vào ngày thi đầu tiên. Chỉ còn vài giờ nữa thôi là các sĩ tử sau bao ngày miệt mài ôn luyện sẽ chính thức “xung trận”. Chắc rằng các bạn thí sinh đã trang bị thật kĩ càng hành trang tri thức và tinh thần để bình tĩnh và tự tin chinh phục kì thi quan trọng này. Bước qua cánh cửa của kì thi THPT Quốc Gia là giảng đường Đại học – thiên đường nơi chấp cánh cho những đam mê, những hoài bảo và hiện thực hóa ước mơ của tuổi trẻ. Vậy thì ngần ngại gì mà ta không cố gắng vượt qua nó bằng tất cả khả năng mình? Đường vinh quang đang chờ đón các bạn. Chỉ cần bình tĩnh và cố gắng hết mình thì không gì là không thể. Gia đình, bạn bè và các chiến sĩ tình nguyện tiếp sức mùa thi luôn đồng hành tiếp thêm sức mạnh. “ Hãy tự tin lên ! Chúng tôi đi cùng bạn”

Hồng Vân