Xa nhau rồi bạn ơi có nhớ!

2404

Vào khoảng thời gian này!!! Bạn còn nhớ không???

Khoảng thời gian mọi thứ dường như cứ chập chờn, bồi hồi xao xuyết… Lệ cứ rưng rưng nhưng chẳng thể khóc. Khoảng thời gian “đứng bên cạnh nhau sao thấy buồn tái tê” để rồi “nước mắt thay cho những lời thương”. Và khoảng thời gian ấy…là khoảng thời gian “Chia tay nhé những tháng năm học trò”.

1400819584-phuong-hong

Bạn còn nhớ chăng??? 

Những lúc “tan trường  bên nhau” để cất lên “tiếng gọi mày tao thân thiết” hay khi vào lớp “ngại ngùng trao nhau lá thư làm quen” đợi đến hồi trống ra chơi “tiếng ai cười vang lả lơi”.

Chắc hẳn đã là sinh viên nhưng không một ai quên đi giây phút “mười hai năm ve kêu”, quên đi khung cửa sổ, ghế đá hay bằng lăng tím. Dù có muốn hay không thì mười hai năm học trò vẫn là thời gian đẹp nhất, cái tuổi không phải lo nghĩ, tuổi vô tư hồn nhiên…lứa tuổi mà giờ ao ước cũng chẳng thể quay về.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

“Mười hai năm ve kêu” đã để lại trong ta nhiều kỉ niệm đẹp, khi chia xa lệ rơi thay lời…giờ mỗi đứa mỗi nơi biết bao giờ hội ngộ. Hồ Quang Hiếu sau một khoảng thời gian dài im ắng anh đã cho ra một MV ghi lại dấu ấn tuổi học trò, đặc biệt là khoảnh khắc lúc chia tay. Bài hát “Chia tay tuổi học trò” của nhạc sĩ Hải Đăng do Hồ Quang Hiếu thể hiện từng câu từng chữ đi vào lòng người, khơi gợi lại nỗi nhớ về tháng năm học trò trong ký ức mỗi chúng ta.

Vào tháng này chắc các em học sinh lớp mười hai cũng đang bịn rịn chia tay nhau, chụp hình kỉ niệm, viết những dòng lưu bút cuối để mai chia xa còn nhớ về. Cùng nghe nhạc và hồi tưởng về khoảng thời gian ấy nhé. Chúc các bạn nghe nhạc có một ngày thật ý nghĩa và chúc các em lớp mười hai có một kỳ thi thật tốt, có những ngày chia tay bạn bè thật nhiều kỉ niệm đẹp.

Đừng quên theo dõi kênh để cập nhật những bài hát hay nhé!!!

Nguyễn Hoa
Ảnh: Internet