23 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 6:25 sáng, 20/01/2022
No menu items!

Phạm Xuân Huy – “Nhỏ mà có võ”

    “Nhỏ mà có võ”, có lẽ là một câu nói không thể không đúng hơn khi nhắc về cậu sinh viên năm cuối đến từ ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường – Phạm Xuân Huy.
    Ít ai nghĩ rằng, cậu sinh viên với vóc người nhỏ nhắn và có hơi khá trầm tính lại là một sinh viên năng động trong các phong trào của trường và là một học sinh có thành tích học tập tốt.
     Khi bước chân vào trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, trong những năm tháng đầu tiên của đời sinh viên, chàng trai đến từ Bình Định đã nhanh chóng trở thành thành viên của Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên của trường (SACUTE) và là một thành viên của CLB Võ cổ truyền. Theo như Xuân Huy chia sẻ cả 2 tổ chức trên đều là những cái nôi đầu tiên nâng đỡ và hỗ trợ Huy rất nhiều trong việc học và rèn luyện bản thân mình, với sự năng nổ và cũng như những thành tích đạt được là các Huy chương trong các lần thi đấu: 1 Huy chương vàng nội dung nguyễn tiên, 1 Huy chương đồng nội dung Ngọc Trản Ngân Đài trong giải Võ cổ truyền ĐH Tôn Đức Thắng mở rộng và các giải thưởng khác, hiện tại Xuân Huy đang là Chủ nhiệm của CLB Võ cổ truyền.
   Là người con của mảnh đất Bình Định khúc ruột miền Trung với sự cần cù ham học hỏi của mình, Xuân Huy là một sinh viên gương mẫu trong học tập dù theo đuổi nhiều hoạt động thể dục thể thao, 2 năm liền bạn  là sinh viên năm tốt cấp trường, năm học 2019-2020 đạt danh hiệu sinh viên năm tốt cấp liên chi. Cũng trong năm 2020, với những thành tích và hoạt động của mình Xuân Huy là một trong những gương điển hình thanh niên tiến tiến làm theo lời Bác lĩnh vực Văn hóa, thể dục, thể thao.
     Ngoài những thành tích về học tập, Xuân Huy cũng khá năng nổ trong các công việc thiện nguyện. Xuân Huy chia sẻ, chương trình tiếp sức mùa thi 2018-2019 là một chương trình thiện nguyện mà Huy may mắn có cơ hội tham gia và đáng lưu tâm nhất.
    Chàng sinh viên đến từ vùng đất Bình Định là một tấm gương sáng cho nhiều bạn sinh viên khác học tập và phấn đấu.
    Cùng chúc cho Xuân Huy – chàng kỹ sư tương lai sẽ tiếp tục gặt hái được thành tích khác và thành công trong tương lai

MECUTEhttps://tuoitre.hcmute.edu.vn
Trung tâm Truyền thông - Sự kiện | Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM Chuyên truyền thông, sự kiện, hỗ trợ thông tin, tư vấn học tập nhà trọ việc làm...

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,790Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT