PHIÊN THỨ HAI – Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam lần thứ IX nhiệm kỳ 2018 – 2020, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

Sáng ngày 30/09/2018 tại Hội trường lớn trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TPHCM, Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM nhiệm kỳ IX (2018 – 2020) tiếp tục phiên làm việc thứ 2.

Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM nhiệm kỳ IX (2018 – 2020) tiếp tục phiên làm việc thứ 2.

Mở màn hoành tráng với các tiết mục văn nghệ.

Trong ngày làm việc thứ 2, Đại hội vinh dự được đón tiếp: đ/c Nguyễn Tất Toàn – Ủy viên BCH thành đoàn TP.HCM, phó Ban Thanh niên trường học thành đoàn; TS. Trương Thị Hiền – Thường vụ Đảng ủy, phó Hiệu trường nhà trường; đ/c Nguyễn Việt Quế Sơn – phó Bí thư thường trực thành đoàn, phó Chủ tịch HSV Việt Nam, Chủ tịch HSV Việt Nam TP.HCM; đ/c Doãn Trường Quang – Ủy viên Ban thường vụ thành đoàn, Trưởng Ban tổ chức thành đoàn; cùng với sự hiện diện của các anh (chị) là đại diện HSV các trường bạn, các anh (chị) nguyên là Chủ tịch, phó Chủ tịch HSV trường qua các thời kì, các thầy cô là trưởng/phó các đơn vị trong trường cũng đến dự và chúc mừng Đại hội.

Ảnh các quý đại biểu khách mời phiên thứ 2 (hàng ghế đầu tiên).

Ảnh các quý đại biểu khách mời phiên thứ 2.

Tại phiên họp thứ nhất (12h30 chiều ngày 29/09/2018), Đại hội đã nghe trình bày Báo cáo tổng kết Công tác Hội và phong trào Sinh viên Trường nhiệm kỳ VIII (2016 – 2018); Phương hướng Công tác Hội và phong trào Sinh viên Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM nhiệm kỳ IX (2018 – 2020); Báo cáo kiểm điểm BCH HSV Trường nhiệm kỳ VIII (2016 – 2018); đồng thời tiến hành hiệp thương bầu BCH HSV Trường và đã có 25 đồng chí xuất sắc trúng cử vào BCH HSV Trường lần thứ IX nhiệm kỳ 2018 – 2020.

TS. Trương Thị Hiền – Thường vụ Đảng ủy, phó Hiệu trường nhà trường phát biểu trước Đại hội.

Hôm nay, phiên làm việc thứ 2 diễn ra, Đoàn chủ tịch đã trình bày tham luận với 2 đề tài lớn là “Phát triển các sân chơi và CLB Nghiên cứu khoa học cho học sinh trường THPT” và “Xây dựng các ban, mảng, CLB phát triển liên Chi hội vững mạnh”. Bên cạnh đó, hoạt động quan trọng nhất chính là giới thiệu và bầu ra Ban chấp hành HSV trường nhiệm kỳ IX (2018 – 2020). Phó Chủ tịch HSV trường gồm 3 đồng chí: đ/c Trần Minh Huy, đ/c Nguyễn Thị Anh Thư, đ/c Hà Quốc Lâm; và đặc biệt Chủ tịch HSV trường: đ/c Phan Công Đức.

BCH HSV nhiệm kỳ mới (từ trái sang): đ/c Hà Quốc Lâm – P. Chủ tịch HSV; đ/c Phan Công Đức – Chủ tịch HSV; đ/c Nguyễn Thị Anh Thư – P. Chủ tịch HSV; đ/c Trần Minh Huy – P. Chủ tịch HSV.

Cuối cùng, Đại biểu HSV Việt Nam trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM lần IX nhiệm kỳ 2018 – 2020 kêu gọi toàn thể các bạn Hội viên, sinh viên trong trường phát huy truyền thống, thi đua học tập, rèn luyện, xung kích với khẩu hiệu hành động “Sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM Đoàn kết – Trách nhiệm – Sáng tạo”.

Sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh
“ĐOÀN KẾT, TRÁCH NHIỆM, SÁNG TẠO”

Đại hội chính thức khép lại và hứa hẹn một nhiệm kỳ mới đầy thành công trong Công tác Hội và phong trào Sinh viên Trường nhiệm kỳ IX năm 2018 – 2020.

Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM nhiệm kỳ IX (2018 – 2020) diễn ra thành công tốt đẹp.

Bích Hồng – Reporter tại MECUTE