PHIÊN THỨ NHẤT – Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam lần thứ IX nhiệm kỳ 2018 – 2020, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 – 2020 được diễn ra trong 2 phiên làm việc. Chiều ngày 29/09/2018 tại hội trường trường ĐH SPKT TP.HCM đã diễn ra phiên làm việc thứ nhất của Đại hội với sự tham dự của 163 đại biểu, đại diện cho hơn 20.000 hội viên – Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM.

Đại hội Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM lần thứ IX
nhiệm kỳ 2018 – 2020.

Trong phiên làm việc đầu tiên, Đại hội vinh dự đón tiếp: đ/c Nguyễn Tất Toàn – Ủy viên Ban chấp hành Hội sinh viên TPHCM, Phó ban Thanh niên trường học Thành đoàn, PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Trương Thị Hiền – Thường vụ đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các vị đại biểu đại diện cho chi ủy, chi bộ sinh viên đến tham dự.

Ảnh các quý đại biểu khách mời (hàng ghế đầu tiên).

Tập thể BCH HSV trường nhiệm kỳ 2016 – 2018 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong việc thực hiện nghị quyết đại hội của nhiệm kỳ đặt ra, đ/c Phan Công Đức – Chủ tịch Hội sinh viên trường nhiệm kỳ 2016 – 2018 thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày tóm tắt Văn kiện Đại hội, Báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ VIII.

Tập thể Ban chấp hành nhiệm kỳ cũ nhiệm kỳ 2016-2018.

Đại hội cũng đã tiếp thu những chỉ đạo, định hướng của PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường về triết lý giáo dục “NHÂN BẢN – SÁNG TẠO – HỘI NHẬP” thầy đã nhấn mạnh “Hội sinh viên sẽ là người bạn đồng hành, chia sẻ, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có trường học tập tốt, phát triển kỹ năng mềm và năng lực ngoại ngữ”.

PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

Trong phiên làm việc thứ nhất với không khí khẩn trương và tinh thần tập trung, các đại biểu đã chia thành 4 tổ thảo luận về các chỉ tiêu, mô hình giải pháp trong nghị quyết như: Phong trào sinh viên 5 tốt, Tổ chức các hoạt động phong trào cho sinh viên, các hoạt động tình nguyện, Công tác xây dựng Hội sinh viên Việt Nam vững mạnh- Công tác xây dựng tổ chức.

Các tổ đang thảo luận về các chỉ tiêu, mô hình giải pháp trong nghị quyết.

Toàn cảnh biểu quyết bằng hình thức giơ thẻ biểu quyết.

Kết thúc phiên làm việc thứ nhất, Đại hội đã chọn ra 25 đồng chí trúng cử vào Ban chấp hành Hội sinh viên nhiệm kỳ IX (2018 – 2020). Ngay sau phiên làm việc thứ nhất, Ban chấp hành Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM lần IX nhiệm kỳ 2018 – 2020 đã tiến hành hội nghị lần nhất để bầu các chức danh chủ chốt.

Phiên làm việc thứ 2 của đại hội sẽ được diễn ra vào lúc 7h00 ngày 30/09/2018 với nhiều nội dung quan trọng. chúc Đại hội thành công tốt đẹp.

Bích Hồng – Reporter tại MECUTE