Sáng ngày 20 tháng 3 năm 2016, hòa chung không khí nô nức kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016) và 40 năm thành lập Đoàn trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM, Chi bộ Sinh viên 1, 2, 3 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Buổi lễ diễn ra tại Trường Đoàn Lý Tự Trọng, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức với  sự góp mặt của các vị đại biểu, khách quý: PGS.TS Lê Hiếu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Nguyễn Thanh Tân – Bí thư Chi bộ Sinh viên 1, Đ/c Phạm Hữu Thái – Bí Thư Chi bộ Sinh viên 2, Đ/c Tạ Văn Phương – Bí thư Chi bộ Sinh viên 3 cùng hơn 50 gương mặt, là các đồng chí Đảng viên, cảm tình Đảng, Đoàn viên ưu tú đến từ ba Chi bộ Sinh viên.

kn Đang 1Các vị đại biểu, khách quý, Đảng viên và cảm tình Đảng có mặt tại buổi lễ

Đồng chí Phạm Hữu Thái – Bí thư Chi bộ Sinh Viên 2 đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới
kn Đang 3
 Đ/c Nguyễn Thanh Tân – Bí thư Chi bộ Sinh viên 1 trao quyết định kết nạp cho Đảng viên mới.
Trong không khí nghiêm trang khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, trước Đảng Kỳ, Quốc kỳ, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo, Đảng viên, cảm tình Đảng, các đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, thể hiện sự quyết tâm, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
kn Đang (3)_thumbCác đồng chí Đảng Viên mới đọc lời tuyên thệ.
kn Đang 5
Trao hoa và quà cho các đ/c Đảng viên mới

Phát biểu trong buổi lễ, PGS.TS Lê Hiếu Giang – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trường nhà trường đã chúc mừng và yêu cầu Đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới  kết thúc thành công tốt đẹp trong giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang.
Sau buổi lễ, toàn bộ các đồng chí về tại Phòng họp 2, tòa nhà Trung tâm trường ĐH SPKT TP.HCM tham gia diễn đàn giao lưu đối thoại “ĐẢNG VỚI THANH NIÊN”.

kn Đang 6
Diễn đàn giao lưu đối thoại “ĐẢNG VỚI THANH NIÊN”

Trong buổi diễn đàn có sự tham gia của PGS.TS Lê Hiếu Giang – phó bí thư ĐU – Phó hiệu trưởng nhà trường, đ/c Phạm Hữu Thái – ĐUV , Bí thư Đoàn trường và hơn 100 cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên.

Diễn đàn là dịp để cán bộ, đoàn viên, thanh niên trực tiếp lắng nghe, lĩnh hội và nắm bắt những vấn đề về công tác Đoàn, tham gia xây dựng Đảng của tỉnh nhà. Đồng thời thông qua diễn đàn, tuổi trẻ sẽ được bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, đề xuất những kiến nghị chính đáng trong quá trình tổ chức thực hiện chương trình công tác Đoàn.
Ngọc Huyền (MECUTE)