33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 5:42 chiều, 21/01/2022
No menu items!

Ai là người chiến thắng trong Minigame “Cử tri trẻ” ?

Cuộc thi Cử tri trẻ HCMUTE là 1 mini game online do Đoàn trường ĐHSPKT tổ chức với mong muốn đưa đến với sinh viên những hiểu biết về luật bầu cử. Cuộc thi diễn ra trong 10 ngày từ ngày 10/5/2016 đến 20/5/2016. Với hình thức thi online trắc nghiệm tại Fanpage “Thông tin đoàn- hội UTE”.

Cuộc thi nhằm tạo cho các bạn sân chơi bổ ích và qua đó cuộc thi cũng góp phần tìm ra gương mặt xuất sắc không chỉ có nhiều câu trả lời đúng mà còn vô cùng  “nhanh tay, lẹ mắt”. Đó là Nguyễn Thanh Tú – một sinh viên ngành Điện – điện tử của khoa đào tạo chất lượng cao. Sau đây là những câu hỏi dành cho Tú và những chia sẻ của anh chàng đạt giải nhất trong cuộc thi vừa qua.

IMG_2574

Giám đốc MECUTE cùng Nguyễn Thanh Tú

PV: Anh có thể nào nói sơ về cuộc thi mà anh vừa tham gia được không?
Cuộc thi này cũng ít câu hỏi thôi, thi online với hình thức thi trắc nghiệm về luật bầu cử, mình thi 10 ngày nhưng mỗi ngày chỉ có 5 câu thôi . Ai có nhiều câu trả lời đúng và nhanh nhất sau 10 ngày thi sẽ được chọn vào top 20 và thi vòng tiếp theo.

PV: Những câu hỏi trong cuộc thi đó nó có làm khó anh không?
Khó khăn lớn nhất là mình cần phải chjay đua với thời gian. Bên cạnh đó, một số câu hỏi khá hóc búa, khá khó hiểu. Để trả lời và mình cần nhiều thời gian hơn. (cười)

PV: Cảm giác của anh như thế nào khi có thể vượt qua nhiều bạn và đạt giải nhất ?
Có vẻ là mình may mắn nhiều hơn các bạn khác thì phải.

PV: Làm sao để a có thể trả lời đúng câu hỏi với thời gian rất là nhanh như vậy, anh có thể chia sẻ không ?
Trước khi thi thì thường cuộc thi bắt đầu lúc 7h và mình lo chuẩn bị trước các bạn hay nói là phải me trước (cười) . Tên mình ngắn chỉ có 3 từ, thông tin cá nhân thì mình cũng thường xuyên gõ nên cũng quen rồi, thao tác cũng nhanh hơn.
Các câu hỏi khó cũng may mắn mình tìm kiếm theo từ khóa, có nhiều câu mình tự trả lời mình nghĩ đó là những kiến thức phổ thông. Và còn 1 típ nhỏ nữa đó là mạng mạnh nên là so với các bạn khác thì mình may mắn hơn.

PV: Anh thấy cuộc thi này như thế nào, nó có bổ ích không, tại sao anh lại đăng kí tham gia cử tri trẻ ?
Nói thật lòng trước hết mình thi là để kiếm 3 điểm rèn luyện, nhưng sau đó thì cảm thấy những câu hỏi cũng vừa sức đồng thời cuộc thi mang tính cạnh tranh tuy không cao nhưng nó mang lại hứng thú cho mình, nên quyết định tham gia và đi sâu hơn.

PV: Sau cuộc thi này anh có ý định sẽ tham gia những cuộc thi khác do trường tổ chức nữa không ?
Mình nhất định sẽ tham gia và nếu may mắn có thể kiếm thêm giải thưởng. Và cũng mong ban tổ chức sẽ có nhiều cuộc thi như vậy trong thời gian tới.

PV: Cảm ơn anh đã đóng góp những lời chia sẻ của mình về cuộc thi này ! Cảm ơn anh rất nhiều !

Thùy Diễm – Thiên Ân đưa tin từ trung tâm truyền thông và sự kiện.

MECUTEhttps://tuoitre.hcmute.edu.vn
Trung tâm Truyền thông - Sự kiện | Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM Chuyên truyền thông, sự kiện, hỗ trợ thông tin, tư vấn học tập nhà trọ việc làm...

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,790Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT