Sáng ngày 2/8/2020, tại Buổi gặp mặt giữa nhà tài trợ và ban chỉ huy chiến dịch mùa hè xanh năm 2020, Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn đã trao tài trợ 30.000.000 vnđ cho “ Chiến dịch mùa hè xanh 2020” trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Với số tiền này đã góp thêm nguồn kinh phí cho các hoạt động ý nghĩa của các chiến sĩ áo xanh trên các mặt trận.
          Ảnh. Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) tài trợ kinh phí cho chiến dịch Mùa hè xanh năm 2020.
      Được biết Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn luôn đồng hành cùng SPKT trong các hoạt động tình nguyện qua nhiều năm.
      Đến tham gia buổi gặp mặt có sự góp mặt của: PGS.TS Ngô Văn Thuyên – Chủ tịch Hội đồng trường; Ban chỉ huy chiến dịch; đại diện nhà tài trợ Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam Chi nhánh Đông Sài Gòn và các đồng chí thành viên ban chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh cấp trường năm nay.
                 Ảnh. Đ/c Nguyễn Sỹ Trường Phi – Đại diện nhà tài trợ Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn.(bên trái)
      Với tình thần hăng say tình nguyện, sẵn sàng cống hiến, trong hai tuần vừa qua các chiến sĩ đã có nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng sống cho người dân tại mỗi nơi mà các đội hình thực hiện công việc.
                              Ảnh. Đ/c Lê Xuân Thân báo cáo hoạt động và tình hình hiện tại của chiến dịch.

      Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ban chỉ huy chiến dịch đã có những chỉ đạo với sự đổi mới phương thức trong hoạt động. Tất cả các nguồn lực đã chuẩn bị sẽ được bàn giao lại cho địa phương tại các mặt trận đóng quân để tiếp tục thực hiện, cũng như hỗ trợ nhân lực thực hiện sau khi tình hình dịch bệnh ổn định và được kiểm soát. Ban chỉ huy Chiến dịch yêu cầu các mặt trận đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền nâng cao ý thức người dân phòng, chống dịch bệnh, sẻ chia khó khăn của cộng đồng và thực hiện các công trình, phần việc mang dấu ấn “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

                                            Ảnh. Mọi người đang theo dõi video sơ kết chiến dịch Mùa hè xanh 2020.

      Trong buổi gặp mặt PGS.TS Ngô Văn Thuyên – Chủ tịch hội đồng trường cũng đã có những lời khen đối với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường và các đồng chí ban chỉ huy chiến dịch đã nổ lực, ứng biến linh hoạt triển khai sớm các hoạt động trong bối cảnh dịch bệnh hiện này. Bên cạnh đó cũng đưa ra chỉ đạo: “Thời gian tới rút về một số mặt trận, tuy nhiên vẫn có phương án hỗ trợ các địa phương khi cần thiết”. Thầy cũng đã nhấn mạnh: “ Chiến dịch mùa hè xanh không còn là hoạt động hè nữa mà là hoạt động tình nguyện trong suốt năm, đặc biệt là hỗ trợ các địa phương nâng cao ý thức phòng chống dịch trong thời gian tới”.
                                        Ảnh. PGS.TS Thầy Ngô Văn Thuyên đưa ra một số chỉ đạo và dặn dò.

Reporter tại Mecute

Ảnh: MECUTE