Chủ Nhật Xanh: Vì một UTE sạch đẹp

12323

     Nhằm mục đích nâng cao ý thức của sinh viên về vấn đề bảo vệ môi trường, đồng thời góp phần làm xanh, sạch, đẹp các khu khuôn viên học tập, sáng tạo và lao động, sáng ngày 6/11 –  Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh  đã  phát động chuỗi  ngày thực hiện giữ gìn vệ sinh môi trường “Vì một UTE sạch đẹp” vô cùng ý nghĩa với sự tham gia nhiệt  tình của hơn 400 bạn sinh viên.

     Đây là hoạt động bổ ích giúp các bạn sinh viên phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng, hình thành nên ý thức bảo vệ môi trường cho bản thân và mọi người xung quanh,cũng như tạo điều kiện giao lưu giữa các bạn sinh viên trong lớp, trong khoa và trong toàn trường.

IMG_0107

    IMG_0043

      Dưới sự hướng dẫn của các cán bộ Đoàn – Hội khoa, các bạn sinh viên đã được nhận dụng cụ để tiến hành thu gom rác; dọn vệ sinh bồn hoa, phòng thí nghiệm, xưởng,  văn phòng; lót gạch vỉa hè;…. Thời tiết lúc đầu tuy có chút mưa nhưng vẫn không cản được nhiệt huyết của tất cả các bạn sinh viên Sư Phạm Kỹ Thuật. Mỗi người một việc, tất cả cùng chung tay.

IMG_0068
IMG_0090 IMG_0085 IMG_0081 IMG_0073

IMG_0053

      Ngày chủ nhật kết thúc thật ý nghĩa với những nụ cười tươi rói nở trên môi cùng một khuôn viên UTE sạch đẹp hơn rất nhiều.

      Vẫn còn rất nhiều ngày “ chủ nhật xanh “ ? Tôi sẽ tham gia, còn bạn thì sao  ?

Quỳnh Anh