27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 9:50 chiều, 24/01/2022
No menu items!

CHUNG KẾT CUỘC THI GIỚI THIỆU SÁCH LẦN 1 – NĂM 2018

      Sách được xem là một nguồn tri thức vô giá của nhân loại, không chỉ mang đến nhiều kiến thức bổ ích mà sách còn được xem là người bạn thân thiết của nhiều người. Nắm bắt được đặc điểm quan trọng này của sách, Đoàn Khoa Kinh tế đã tổ chức cuộc thi Giới thiệu sách năm 2018 với chủ đề “Sống trẻ”. Cuộc thi được diễn ra tại hội trường lớn , khu A của trường ĐH SPKT TPHCM và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các bạn sinh viên và giảng viên trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM.

      Cuộc thi vinh dự được đón tiếp các đại biểu khách mời là các thầy cô trong trường, hội đồng BGK, cùng toàn thể các bạn sinh viên khoa Kinh tế nói riêng và sinh viên trường Đại học SPKT TP.HCM nói chung.

Hội đồng ban giám khảo

       Sau nhiều vòng thi hấp dẫn và gây cấn, cuộc thi đã chọn ra được top 9 trên 70 thí sinh bước vào vòng thi chung kết với chủ đề “Giới thiệu về quyển sách Tôi yêu”.

      Ở vòng thi thứ nhất “Giới thiệu sách”, Thí sinh có thể lựa chọn hình thức phụ họa cho phần giới thiệu của mình như: video, vẽ tranh, múa, diễn hoạt cảnh…để giới thiệu về cuốn sách mà mình tâm đắc nhất. Với các tiết mục được sân khấu hóa đã làm cho không khí ở hội trường trở nên sôi động và lôi cuốn hơn. Sau vòng thi thứ nhất, đã chọn ra TOP 6 thí sinh có phần giới thiệu ấn tượng nhất cùng so tài ở vòng thứ hai “Song đấu”.

      Vòng thi đấu thứ hai đã đem lại sự gây cấn và hấp dẫn với sự đối đầu giữa các cặp thí sinh cùng nhau phản biện về các câu trích dẫn trong sách do BTC đưa ra. Kết thúc trận thi đấu, TOP 4 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện và bước vào vòng thi đấu cuối cùng của cuộc thi năm nay.

      Vòng thi đấu thứ 3 “Sách của chính tôi”, các thí sinh đã tỏa sáng bằng sự tự tin, nhanh nhẹn cùng với sự hiểu biết của mình để giải quyết vấn đề thực tiễn mà BTC đã đưa ra. Trải qua một đêm thi đầy kịch tính,  những gương mặt xuất sắc nhất, tài năng nhất của cuộc thi “Giới thiệu sách” năm nay cũng đã xuất hiện.

Top 9 thí sinh xuất sắc bước vào vòng chung kết

      Với chủ đề “Sống trẻ”, cuộc thi đã mang đến cho các bạn sinh viên một sân chơi bổ ích từ đó giúp sinh viên thể hiện được sự trẻ trung, năng động của riêng mình cũng như những điều tươi đẹp, chênh vênh của tuổi thanh xuân qua những trang sách.

Ngọc Hân – Reporter tại MECUTE

Nguồn ảnh: MECUTE

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,800Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT