23 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 6:12 sáng, 20/01/2022
No menu items!

VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI PHONG CÁCH CÁN BỘ ĐOÀN UTE-2019

      Ngày 21/03/2019, tại hội trường lớn, khu A, trường ĐH SPKT TP.HCM đã diễn ra vòng chung kết hội thi phong cách cán bộ đoàn UTE-2019 với sự góp mặt của quí vị đại biểu, quí thầy cô cùng hơn 200 sinh viên trường ĐH SPKT TP.HCM.

      Hội thi năm nay với nhiều đổi mới về hình thức cũng như nội dung, đã tạo nên tính kịch tính và hấp dẫn trong từng phần thi. Với hai vòng loại “HÀNH TRANG CÁN BỘ ĐOÀN” và vòng bán kết “BẢN LĨNH VÀ SÁNG TẠO” đầy thử thách và khó khăn, hội thi đã tìm ra được 5 gương mặt Cán bộ Đoàn xuất sắc nhất tranh tài trong đêm chung kết đó là đ/c Nguyễn Gia Long, đ/c Nguyễn Thị Mai Sao, đ/c Khúc Thị Như Phương, đ/c Đinh Bách Thông và đ/c Phan Ngọc Thuỷ Tiên.

5 thí sinh xuất sắc nhất của hội thi
                                               5 thí sinh xuất sắc nhất của hội thi

      Tại vòng chung kết 5 thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi: “TRI THỨC, HỘI NHẬP” và “BẢN LĨNH, TÀI NĂNG”. Sau vòng thi này hai thí sinh có tổng số điểm hai vòng thi đầu tiên chung kết ít hơn sẽ dừng bước, 3 thí sinh còn lại tiếp tục thi đấu ở các phần thi “TỰ TIN, QUYẾT ĐOÁN” và “PHONG CÁCH CÁN BỘ ĐOÀN”.

      Mở đầu với phần thi “TRI THỨC HỘI NHẬP”, cả 5 thí sinh đã bước vào vòng một với sự chuẩn bị kỹ càng cùng kiến thức vững chắc. Nhỉnh cơn các đối thủ với điểm số 70/100, thí sinh Nguyễn Gia Long đã xuất sắc dẫn đầu vòng thi đầu tiên.

Đinh Bách Thông cũng có số điểm khá cao ở phần thi
                                  Đinh Bách Thông cũng có số điểm khá cao ở phần thi

      Ở phần thi “BẢN LĨNH TÀI NĂNG”, các phần trình diễn cực kỳ đặc sắc và đa dạng, từng thí sinh đã thể hiện rõ tính cách và tài năng của mình đã chinh phục ban giám khảo và các khán giả.

Gia long cùng bạn diễn
                                                        Gia long cùng bạn diễn

Thủy Tiên nổi trội với phần thi nấu ăn
                                                Thủy Tiên nổi trội với phần thi nấu ăn

                                                    Mai Sao trình diễn phần thi múa

      Kết thúc hai phần thi đầu tiên, ba tấm vé bước vào phần thi tiếp theo với số điểm cao nhất đã thuộc về thí sinh Nguyễn Gia Long, thí sinh Khúc Thị Như Phương và thí sinh Đinh Bách Thông để lại nuối tiếc cho hai đối thủ kém may mắn.

Nguyễn Gia Long, Khúc Thị Như Phương và Đinh Bách Thông
                                   Nguyễn Gia Long, Khúc Thị Như Phương và Đinh Bách Thông

      Phần thi: “TỰ TIN, QUYẾT ĐOÁN”, 3 thí sinh đã cạnh tranh căng thẳng, thể hiện rõ ràng sự hiểu biết, kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chứng tỏ bản lĩnh tự tin, quyết đoán, nhạy bén của mỗi cá nhân. Một lần nữa thí sinh Nguyễn Gia Long đã xuất sắc vượt qua các đối thủ, dành được vị trí dẫn đầu của vòng thi với số điểm 75/120 điểm.

Đ/c Khúc Thị Như Phương
                                                      Đ/c Khúc Thị Như Phương

      “Lôi cuốn”, “kịch tính” và “thuyết phục” là những từ diễn tả phần thi cuối cùng “PHONG CÁCH CÁN BỘ ĐOÀN” mà các thí sinh đã mang lại. 3 thí sinh đã có những phần thuyết trình và phản biện hết sức thuyết phục cùng những lập luận sắc bén áp dụng từ kiến thức, sự hiểu biết để trình bày ý kiến về “Phong cách cán bộ Đoàn” khác nhau.

                                         Đ/c Nguyễn Gia Long đang thực hiện phần thi.

      Sau 4 phần thi tại đêm chung kết,với sự chuẩn bị kỹ càng và kiến thức vũng chắc, thí sinh Nguyễn Gia Long, đã xuất sắc về nhất với điểm số 184,425. Tiếp sau đó, thí sinh Đinh Bách Thông đã đạt được giải nhì và thí sinh Khúc Thị Như Phương đã về đích với vị trí thứ ba.

Kết quả chung cuộc
                                                         Kết quả chung cuộc

      Hội thi đã tạo điều kiện, môi trường để đội ngũ cán bộ Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tích cực rèn luyện bản thân để có được những phẩm chất, phong cách xứng đáng của người thủ lĩnh thanh niên, từ đó nâng cao hiệu quả công tác tập hợp thanh niên và hành động theo ngọn cờ lý tưởng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Anh Nguyễn – Reporter tại MECUTE

 

 

 

 

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,790Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT