Là một trong những chương trình thường niên sôi động và được mong chờ nhất tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, Ngày hội “HCMUTE Youth Festival” đã chính thức quay trở lại vào ngày 8/11/2020 tại sân mái vòm. Với chủ đề “Fly out of the Earth”, Ngày hội với nhiều hoạt động hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho các bạn sinh viên tham gia.

                                      HCMUTE Youth Festival 2020 chính thức khởi động

     Tiếp nối từ sự thành công của Liên hoan Câu lạc bộ – Đội – Nhóm qua các năm, Ngày hội “HCMUTE Youth Festival” của sinh viên Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM tiếp tục là một sân chơi trải nghiệm đặc sắc nhất, thú vị nhất và mang đậm dấu ấn riêng của trường.

                          Ngày hội luôn nhận được sự quan tâm của các bạn sinh viên toàn trường

     Trên tinh thần ấy, Ngày hội năm nay sẽ mang lại nhiều hoạt động mới lạ, không chỉ giúp các bạn tìm hiểu thêm về các Câu lạc bộ – Đội – Nhóm trong trường mà còn gắn kết các bạn sinh viên từ nhiều vùng miền khác nhau, giúp các bạn sinh viên trở nên tự tin hơn, bản lĩnh hơn và càng tự hào hơn khi là một sinh viên Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM.


                                           Chuỗi sự kiện HCMUTE Youth Festival 2020
     Trong khuôn khổ sự kiện “HCMUTE Youth Festival” là nhiều hoạt động thú vị như: Giao lưu văn hóa quốc tế “ASIAN makes world colorful”; Không gian cafe books “Sinh viên SPKT với sáng tạo khởi nghiệp”; Đường chạy Marathon “Fly out the world with SV5T” cùng với các hoạt động gây quỹ vì miền Trung thân yêu…Và tiêu biểu nhất là Đại nhạc hội “Fly out of the Earth” với sự tham gia của cặp đôi “Mượn rượu tỏ tình” siêu hot trong giới trẻ hứa hẹn sẽ mang lại một đêm nhạc hoành tráng có “một-không-hai”.

                                Ngày hội năm nay còn có sự góp mặt của cặp đôi Emily – BigDaddy
     Với nhiều hoạt động đặc sắc và bổ ích, ngày hội HCMUTE Youth Festival được kì vọng sẽ là một sự kiện kết nối tất cả các bạn sinh viên. Đồng thời, đây sẽ là một chuyến du hành bay vào vũ trụ đa sắc màu của ĐH Sư phạm Kỹ thuật dành cho những ai đang còn băn khoăn tìm một nơi để gắn bó và học hỏi, tạo nên những năm tháng thanh xuân đáng nhớ.


                 Nhiều bạn sinh viên vô cùng phấn khích và tích cực hưởng ứng Ngày hội
     Đừng quên chúng ta có hẹn vào Chủ nhật, ngày 08/11/2020 tại Sân mái vòm – trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM nhé!

 Ngọc Bình – CTV Hội Sinh viên trường