“Cơn mưa” bột màu và những thanh niên “máu lửa” nhất SPKT

2010

Diễn ra trong khuôn khổ liên hoan có các hoạt động hết sức sôi nổi và thú vị, đó là các trò chơi tập thể với nhiều món quà hấp dẫn, đó là lễ hội bột với những sắc màu tươi trẻ nơi mà các bạn sinh viên đã có khoảnh khắc thỏa sức đùa nghịch, hòa mình vào dòng nước mát lạnh – có thể xem đây là một phiên bản của lễ hội Holi lần đầu tiên có mặt tại SPKT.

Sau nhiều tháng ngày chờ đợi, cuối cùng chiều ngày 7/5/2016, tại sân tập lái khu E trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM đã diễn ra chuỗi hoạt động trong chương trình Liên hoan các câu lạc bộ –  đội nhóm do Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường kết hợp tổ chức. Mặc dù đây là năm đầu tiên tổ chức nhưng chương trình không hề mất đi cái không khí náo nhiệt, sôi động và háo hức thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều câu lạc bộ, đội nhóm cũng như sinh viên trong toàn trường.

1

Các trò chơi dân gian thú vị

2

Phần thi tranh tài kéo co của các đội nhóm

Không dừng lại ở đó, đến với liên hoan, các bạn trẻ đã có cơ hội được tham gia vào nhiều gian hàng ẩm thực và được tìm hiểu về các CLB – Đội – Nhóm trong trường cũng như cháy hết mình cùng chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc.

3

Các bạn nữ cũng hết mình với lễ hội sắc màu

Còn lại gì sau chương trình liên hoan? sắc màu hay những tấm hình selfile cá tính. Có thể thấy đằng sau đó còn là tình cảm, là tình bạn giữa những con người dù là lần đầu quen biết nhưng đã có một khoảng thời gian hết sức ý nghĩa, đó là sự gắn kết giữa các clb, đội, nhóm với nhau và với sinh viên trường ĐH SPKT TP.HCM. Chắc hẳn các bạn đã tham gia sẽ có một kỷ niệm không thể nào quên.

4

Hình ảnh sau màn “mưa bột màu”

Chương trình đã diễn ra hết sức thành công, hứa hẹn một mùa liên hoan thứ hai với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn hơn nữa vào năm sau tại Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM. Hãy đón chờ và đừng bỏ lỡ!

Ngọc Huyền