31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 8:27 chiều, 24/01/2022
No menu items!

Cuộc thi “Dòng thư gửi Thầy năm 2020” – Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Một ngày là thầy, cả đời vẫn là thầy.

” Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi

Nghĩa thầy cô như nước biển khơi

Công Cha Mẹ con luôn tạc dạ

Ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng.”

Rộn ràng chào đón tháng 11 tháng tri ân những người thầy, người cô yêu quý đã có công lao to lớn trong sự nghiệp trồng người.

Khoa Đào tạo Chất lượng cao mong muốn tạo sân chơi thiết thực, sáng tạo cho các bạn sinh viên và là cơ hội tuyệt vời để gửi gắm những lời cảm ơn chân thành và sâu sắc dành tặng đến cho thầy cô, những con người thầm lặng chắp cánh mơ ước cho bao thế hệ học trò.

Sau hơn 50 bài dự thi gửi về BTC hơn một tuần  phát động triển khai chương trình ý nghĩa. Những dòng thư, nét chữ tất cả là những tâm tư tình cảm gửi tặng đễn thầy cô trong một ngày ý nghĩa trong việc trông người. Và đó là những gì mà BTC, những người làm chương trình muốn đem đến sinh viên một chương trình nói lên những điều chưa thể nói thông qua dòng chữ, bức thư.

Vào ngày 19.11.2020,cuộc thi đã chọn ra những bức thư dạt dào tình cảm, phù hợp chủ đề, trang trí sáng tạo có đầu tư sẽ đạt giải. Và sau đó tất cả các bức thư sẽ được chính tác giả đem gửi tặng thầy cô của mình.

Xin chúc mừng tất cả các bạn đã xuất sắc đạt giải trong cuộc thi ý nghĩa này. Và cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã tham gia dự thi, đừng buồn nhe, thua keo này thì ta bày keo khác, năm sau quyết tâm thắng giải hoành tráng luôn nè!

  • Giải nhất: Bài dự thi của Bạn Võ Anh Kiệt – Nguyễn Ngọc Trâm
  • Giải nhì: Bài dự thi của Bạn Trần Thị Ngọc Trà
  • Giải ba: Bài dự thi của Team 4 – Chi bộ sinh viên 7
  • Giải khuyến khích: Bài dự thi của Team 3 – Chi bộ sinh viên 5
  • Giải khuyến khích: Bài dự thi của Bạn Lê Hồ Minh Châu – Phạm Thị Diễm My
  • Giải tác phẩm được yêu thích nhất: Bài dự thi của Bạn Trần Thị Ngọc Trà

Và sau đây một số bài dự thi của các bạn

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, xin dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất, những lời tri ân sâu sắc nhất đến những người thầy, người cô kính mến!

Chúc cho quý thầy cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc, vẫn luôn giữ vững tay chèo trên dòng sông mênh mông của sự nghiệp trồng người đầy cao cả, vẫn sẽ đồng hành cùng thế hệ học trò, cùng ươm mầm tri thức tương lai

Ơn thầy mãi luôn khắc ghi, tiếng thầy ấm áp, truyền vào trang vở với bao điều ước mơ, thầy dạy em kiến thức, dạy em nên người, mãi nhớ lời thầy dìu dắt em

Minh Thư

 

 

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,800Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT