Cuộc thi Học thuật Mastering IT 2019 là một trong những sân chơi vô cùng bổ ích và thú vị dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê và yêu thích trong lĩnh vực Công nghệ, không chỉ dành riêng cho sinh viên Khoa Công Nghệ Thông Tin, mà còn cho tất cả sinh viên trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM.

Mastering IT 2019

Với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên phát huy khả năng tư duy và kiến thức về Công nghệ, tăng khả năng làm việc nhóm và bản lĩnh tự tin, Mastering IT 2019 đã được tổ chức diễn ra với 2 vòng thi: Vòng Sơ loạiVòng Chung kết với giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Mastering IT là cuộc thi thường niên với quy mô lớn của khoa Công nghệ Thông tin. Năm nay, đồng hành xuyên suốt chương trình, không thể không kể đến 2 nhà tài trợ chính là FPT SofwareFujinet Systems SJC, đã góp phần quan trọng tạo nên sự thành công của chương trình.

Vòng Sơ loại MIT

     Vòng Sơ loại kịch tính vừa diễn ra vào ngày 6/5/2019 vừa qua, đã chọn được 4 đội Không Chuyên và 4 đội Chuyên xứng đáng để bước tiếp vào Vòng Chung kết, sẽ được diễn ra vào ngày 12/5/2019 tại Hội trường lớn khu A trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM.

Vòng Sơ loại MIT 2019

Có thể thấy, trong suốt 45 phút thi vòng Sơ loại, với hình thức làm trắc nghiệm trực tuyến, tự mình đối mặt với đề thi và máy tính, các bạn đã chứng tỏ được sự tự tin và vốn hiểu biết trong không chỉ lĩnh vực học thuật, mà còn cả trong thực tế của nền Công nghệ hiện nay.

     Hãy cùng Khoa Công Nghệ Thông Tin theo dõi Vòng Chung kết, hứa hẹn sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc vô cùng kịch tính và bùng nổ, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Vy Huỳnh

Khoa Công Nghệ Thông Tin