31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 8:20 chiều, 24/01/2022
No menu items!

Cuộc thi học thuật số 1 [FEEE ROBOTICS – ROBOT ĐOẠT CỜ 2019] khoa Điện – Điện tử

Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM lần thứ XX, vừa qua ngày 09/12/2019 khoa Điện – Điện tử đã diễn ra thành công cuộc thi FEEE ROBOTICS – ROBOT ĐOẠT CỜ 2019. Theo đó có 42 đội tham gia thi đấu.

Cuộc thi ROBOT ĐOẠT CỜ 2019 dựa vào ý tưởng trò chơi dân gian cướp cờ. Cuộc thi là nơi để các bạn có thể vui chơi cũng như thỏa sức đam mê của mình trong kỹ năng thiết kế Robot và lập trình. Đặc biệt cuộc thi thu hút được rất nhiều bạn sinh viên từ các trường bạn tham gia.

Đến với cuộc thi có sự góp mặt của thầy Trần Vũ Hoàng

Thầy Trần Vũ Hoàng phát biểu góp ý

Đến với cuộc thi ROBOT ĐOẠT CỜ 2019 diễn ra ngày 09/12/2019, các đội thi là sinh viên các trường ĐH sẽ trải qua 2 vòng thi là vòng loại và vòng chung kết. Vòng loại của cuộc thi năm 2019 này gồm 42 đội thi đấu chia làm 21 cặp đấu. Mỗi đội thi đấu sẽ thực hiện nhiệm vụ điều khiển Robot qua các chướng ngại vật được sắp xếp sẵn và đoạt lấy cây cờ trên ngọn đồi trong thời gian 3 phút. Vòng loại sẽ diễn ra với 1 lượt thi đấu, kết quả xếp hạng là kết quả cao nhất của mỗi đội. Kết thúc vòng loại, Ban tổ chức sẽ chọn ra 21 đội cao điểm nhất và 3 đội xếp hạng nhì có thành tích tốt nhất vào vòng chung kết. Đồng thời trên fanpage Đoàn TN – Hội SV Khoa Điện – Điện Tử SPKT cũng mở cổng bình chọn đội thi được yêu thích nhất.

Một số hình ảnh về vòng bảng ở buổi sáng:

Đến với vòng chung kết, 24 đội giành chiến thắng ở vòng loại được chia thành 12 cặp thi đấu trong 1 lượt và cùng lấy kết quả cao nhất trong 1 lượt để xếp hạng đội nào sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Một số hình ảnh các đội tham gia cuộc thi ROBOT ĐOẠT CỜ 2019 vòng chung kết diễn ra tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM:

24 đội xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết

Đội chơi của các bạn sinh viên đến từ ĐH Nguyễn Tất Thành

Chuẩn bị 1…..2……3……Bắt đầu

Hai con Robot giằng co nhau để giành lá cờ về nhà của mình

Cuối cùng các đội xuất sắc nhất là:

  • Giải nhất thuộc về đội Zeus.
  • Giải nhì thuộc về đội J2Z.
  • Giải ba thuộc về đội One Win Two Lose.
  • Đội Xe Độ CET đạt giải khuyến khích trong cuộc thi.
  • Giải đội được yêu thích nhất SRC Yang.

– Khánh Duy –

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,800Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT