Cuộc thi “Tôi – Người thủ lĩnh sinh viên SPKT 2017” – Khi các thủ lĩnh tương lai lộ diện

982

      Vào lúc 13h00 ngày 22/10, tại Hội trường Lớn khu A, trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM. Hội Sinh Viên trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM long trọng tổ chức buổi thứ 2 của vòng sơ loại cuộc thi “Tôi – Người thủ lĩnh sinh viên SPKT 2017”.

      Tham dự chương trình có sự hiện diện của đ/c Đỗ Ngân Giang – Trưởng Ban tổ chức; đ/c Phan Công Đức – Chủ tịch Hội Sinh Viên trường.  Đặc biệt là sự có mặt của 3 huấn luyện viên: anh Giang Phi Hùng, anh Lê Hồng Xuân, chị Phạm Thị Như Quỳnh và Host Võ Hà Ni. “Bộ tứ quyền lực” sẽ cùng đồng hành để giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh, nhằm đưa các bạn đến gần hơn với Ngôi vị Quán quân, và trở thành một người thủ lĩnh thực thụ.

1Bộ tứ quyền lực của TLSV SPKT 2017

   Tại buổi sơ loại thứ hai, Ban tổ chức đã thay đổi phương thức thi gần trước giờ chương trình diễn ra. “Sẽ có 2 thí sinh cùng xuất hiện trên sân khấu, mỗi thí sinh sẽ có phần giới thiệu bản thân trong khoảng thời gian 1 phút, sau đó Huấn luyện viên sẽ đặt câu hỏi cho từng thí sinh, nếu thí sinh nào đáp ứng được tiêu chí của Huấn luyện viên thì sẽ được Huấn luyện viên đó chọn”, ban tổ chức muốn đặt ra thử thách cho các bạn thông qua sự thay đổi bất ngờ này, nhằm tìm ra những nhân tố đặc biệt trong tất cả các thí sinh dự thi.

2Quyết định chọn thí sinh của các Huấn luyện viên

      Với hơn 200 thí sinh đến từ các Khoa, CLB – Đội – Nhóm, các đơn vị khác trực thuộc Hội Sinh Viên đã  làm  đa dạng màu sắc cuộc thi. Với hơn 5 giờ làm việc, các huấn luyện viên đã lựa chọn được những thí sinh tài năng về đội của mình, và vòng sơ loại “Thủ lĩnh lộ diện” đã tìm ra Top 60 để đi tiếp vào các vòng tiếp theo.

3Thí sinh cùng nhau tranh tài

      Hãy cùng theo dõi những phần thi gay cấn, hấp dẫn tiếp theo tại vòng 2 “Đối mặt” của cuộc thi       “Tôi – Người thủ lĩnh sinh viên SPKT 2017” nhé!

Tấn Thành – Hoàng Sơn
Ảnh: MECUTE