Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2017-2019

852

      8h sáng ngày 8/4/2017, tại Phòng họp II, trường đại học Sư phạm Kỹ Thuật Tp.HCM đã diễn ra đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh  nhiệm kì 2017-2019 do khoa Ngoại Ngữ tổ chức. Tham dự Đại hội lần này có 59 đại biểu đến từ các Chi đoàn trực thuộc Đoàn khoa cùng các vị khách mời gồm có thầy Đặng Bá Ngoạn – Bí thư Chi bộ Sinh viên 4 – phó Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Lê Xuân Thân – Bí thư Chi bộ Sinh viên 5 – phó bí thư thường trực Đoàn Trường và 20 đồng chí đến từ các Đoàn khoa bạn.

      Tại Đại hội Đoàn, chủ tịch đã thông qua báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên cũng như báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kì 2015-2017. Trong báo cáo, hầu hết những chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kì qua Đoàn khoa đều hoàn thành tốt, có một số mục vượt chỉ tiêu dự kiến. Đoàn khoa cũng nêu ra một số hạn chế thiếu sót trong nhiệm kì qua như tiến độ thực hiện công việc còn chậm hay công tác hoạt động sáng tạo nghiên cứu khoa học chưa được quan tâm đẩy mạnh,… Từ những mặt còn thiếu sót, Ban chấp hành  đã đưa ra phương hướng công tác hoạt động Đoàn cho nhiệm kì mới.

1Toàn cảnh buổi Đại hội

      Ngoài ra, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận đóng góp văn kiện Đại hội, đề xuất những ý tưởng mới về các công tác Đoàn trong nhiệm kì tới và đã được Đoàn Chủ tịch tiếp nhận cũng như đưa ra phản hồi.

2Đoàn Chủ tịch của Đại hội Đoàn khoa Ngoại ngữ

3Ban Chấp hành Đoàn khoa cũ tuyên bố mãn nhiệm kì

      Sau khi ban chấp hành cũ tuyên bố mãn nhiệm kì, đại hội đã tiến hành bầu ra ban chấp hành Đoàn Khoa Ngoại ngữ mới nhiệm kì 2017-2019 bao gồm 9 đồng chí:

      -Nguyễn Ngọc Anh Trang

      -Nguyễn Lê Hoàng Duy

      -Trần Thị Hồng Nhung

      -Nguyễn Ngọc Thanh Trâm

      -Phạm Thị Minh Hiền

      -Nguyễn Thị Hồng

      -Vũ Đại Lợi

      -Phạm Minh Nhật

      -Nguyễn Thị Hòa

4Ban Chấp hành mới nhận hoa từ khách mời

5Ban Chấp hành cũ nhận hoa từ khách mời

      Tại đại hội cũng đã bầu ra 6 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn Trường.

      Ngoài lề đại hội, các đại biểu đã chúc mừng sinh nhật cô Nguyễn Ngọc Anh Trang – thành viên Ban Chấp hành mới của Đoàn khoa. Câu khẩu hiệu của Đoàn khoa cũng được thống nhất trong đại hội, đó là : “Hội nhập, phát triển, vươn ra biển lớn, vẫn đậm nét Á Đông”

      Như vậy, đại hội Đại biểu Đoàn khoa Ngoại ngữ nhiệm kì 2017-2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng Ban chấp hành mới trẻ, tận tâm,đầy năng lực, hứa hẹn sẽ hoạt động hết mình để phát triển Đoàn khoa ngày càng vững mạnh.

Bài viết: Hoàng Sơn
Nguồn ảnh: Trần Khang