29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 7:19 chiều, 21/01/2022
No menu items!

ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM “20 NĂM  – HÀNH TRÌNH BỒ CÂU TRẮNG”

Vào lúc 18h00, ngày 20/10/2018, tại hội trường lớn khu A, trường ĐH SPKT TP.HCM, đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội sinh viên Việt Nam- trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh “20 năm – Hành trình bồ câu trắng”

Đến tham dự buổi lễ, có sự góp mặt của TS. Trương Thị Hiền – UV Thường vụ Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô, quý đại biểu, các anh/chị nguyên là Chủ tịch, phó Chủ tịch, Cán bộ HSV trường qua các thời kỳ và toàn thể các bạn Hội viên, Sinh viên trường ĐH SPKT TP.HCM.

TS. Trương Thị Hiền cùng các quý vị đại biểu đến dự buổi lễ

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Đội văn nghệ Đoàn trường và Hội sinh viên trường ĐH SPKT TP.HCM.

Tiết mục văn nghệ đến từ khoa Đào tạo Chất lượng cao

Khai mạc buổi lễ, đ/c Phan Công Đức – Chủ tịch HSV trường ĐH SPKT nhiệm kỳ 2018-2020 đã phát biểu ôn lại truyền thống 20 năm thành lập Hội sinh viên trường.

Đ/c Phan Công Đức phát biểu ôn lại truyền thống 20 năm thành lập HSV

Tại buổi lễ, đ/c Trần Bá Cường – Nguyên trưởng ban trù bị HSV trường giai đoạn 1997 – 1998, đ/c Trần Phú Bình – Nguyên Chủ tịch HSV trường giai đoạn 2002 – 2003 và đ/c Lê Quang Bình – Nguyên Chủ tịch HSV trường giai đoạn 2011 – 2013 đã có buổi tọa đàm giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình dẫn dắt hoạt động công tác Hội và phong trào sinh viên qua từng thời kỳ.

Buổi tọa đàm và giao lưu trao đổi kinh nghiệm

Khép lại buổi lễ, 20 gương mặt xuất sắc có nhiều đóng góp cho hoạt động công tác Hội và phong trào sinh viên qua các thời kỳ đã được vinh danh, nhận hoa và biểu trưng kỷ niệm từ chương trình.

Anh Nguyễn – Reporter tại MECUTE

Nguồn ảnh: MECUTE