Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM hân hoan chào đón Tân sinh viên Khóa 2017

1364

     Ngày 22/09/2017, tại sân khu E trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình Gala chào đón tân sinh viên khóa 2017 của trường, đồng thời cũng là buổi lễ khai giảng đầu năm học của trường, là buổi gặp mặt của lãnh đạo nhà trường với sinh viên khóa mới và cũng là để kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường. Buổi Gala vinh hạnh được đón tiếp NGƯT.PGS.TS. Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng , TS.Ngô Văn Thuyên – Chủ tịch Hội đồng trường, PGS – TS. Lê Hiếu Giang – Phó hiệu trưởng, Phó bí thư Đảng Ủy, TS. Trương Thị Hiền – Phó hiệu trưởng, các nhà tài trợ, ban lãnh đạo khoa cùng với đó là một phần không thể thiếu chính là sự hiện diện của các bạn sinh viên UTE.

     Chương trình Gala bắt đầu với những tiết mục công phu do các bạn sinh viên thể hiện. Từ những điệu nhảy nóng bỏng của những sinh viên trong CLB BEDANCER đến giọng ca Kim Nguyện Thanh – giải nhất hội thi đơn ca tiếng hát sinh viên của trường cùng những ca khúc do đội văn nghệ UTE trình bày đã mang đến cho sinh viên những món ăn tinh thần vô giá.

1Vũ đạo nóng bỏng của các Dancer trong CLB.Be Dancer

     Sau những ca khúc, những tràn pháo tay, các bạn sinh viên lại được xem lại quá trình hoạt động của trường trong năm qua luôn đồng hành cùng sinh viên vùng sâu vùng xa trong những ngày tư vấn tuyển sinh, đến những ngày nộp giấy đăng ký xét tuyển Đại học- Cao đẳng. Và đến hôm nay và cả mai sau nhà trường vẫn luôn thực hiện nhiệm vụ ấy. Nhiệt huyết ấy đã được thầy Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường – thắp lên trong lễ rước đuốc và châm đuốc kỉ niệm 55 năm ngày thành lập trường (1962 – 2017). Sau đó là tiếng trống trường vang lên trong ngày khai giảng đầu năm học cũng chính do thầy Đỗ Văn Dũng đánh lên như một lời chúc cho một năm học mới, nhiều thành công mới.

2Ngọn đuốc mang tinh thần 55 năm vì sự nghiệp giáo dục

3Thầy Đỗ Văn Dũng đánh những hồi trống khai trường đầu tiên.

     Tiếp sau đó là những phút giây giải trí qua tiết mục tấu hài của danh hài Bảo Trí và Kim Tuyết. Những phần quà khen thưởng cho những bạn sinh viên tiêu biểu, sinh viên thủ khoa 2017. Một phần không thể không nhắc đến nữa chính là sự xuất hiện của ca sĩ Khởi My, một tiếng ca được nhiều thế hệ học sinh mến mộ.

4Cặp vợ chồng Bảo Trí và Kim Tuyết

5Nụ cười tỏa nắng của Ca sĩ Khởi My.

     Chương trình kết thúc nhưng đã mang lại nhiều điều bổ ích cho các bạn sinh viên cũng như mang lại cho các bạn những phút giây nhìn lại chặn đường mà các bạn cùng nhà trường đã đi qua và cũng một phần nào đó mang lại cho các bạn sinh viên những phút giây thư giản sau những giờ học mệt mỏi.

Trung Tín