Chiều nay ngày 08/9/2019, tại phòng họp II – Tòa nhà Trung tâm trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh, BCH Đoàn khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm đã nổ phát súng đầu tiên, tổ chức “Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm lần VI, nhiệm kì 2019 – 2022”.
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm lần VI, nhiệm kì 2019 - 2022
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa CNHH&TP lần VI, nhiệm kì 2019 – 2022
      Đại hội vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu: về phía Đoàn cấp trên: Đ/c Lê Xuân Thân – Bí thư Đoàn trường – Bí thư Chi bộ Sinh viên 2; Đ/c Phan Công Đức – Phó BT Đoàn trường – Chủ tịch HSV trường; Đ/c Nguyễn Thị Anh Thư – UV BTV Đoàn trường – Phó Chủ tịch HSV trường; Đ/c Vũ Đại Lợi – UV BTK HSV Trường; về phía Chi ủy – BCN Khoa: TS. Nguyễn Thị Tịnh Ấu – Phó Trưởng khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm; Đ/c Hoàng Thị Tuyết Nhung – Phó Bí thư Chi ủy Khoa cùng sự tham gia của 82 đại biểu đại diện cho hơn 800 đoàn viên khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm.
Đ/c Lê Xuân Thân - Bí thư Đoàn trường - Bí thư Chi bộ Sinh viên 2

Đ/c Phan Công Đức – Phó BT Đoàn trường - Chủ tịch HSV trường; Đ/c Nguyễn Thị Anh Thư – UV BTV Đoàn trường - Phó Chủ tịch HSV trường; Đ/c Vũ Đại Lợi – UV BTK HSV Trường

Quý đại biểu khách mời
      Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kì 2017 – 2019. Cùng với mục tiêu đánh giá kết quả thực hiện các chương trình hành động trong nhiệm kì 2019 – 2022, đồng thời đề ra những phương hướng hoạt động nhiệm kì 2019 – 2022 và bầu ra BCH nhiệm kì mới với sự chủ động, bản lĩnh trong công tác lãnh đạo về mọi mặt hoạt động. Bên cạnh đó, Đoàn khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm đã chỉ ra những ưu – khuyết điểm cùng với đó là những kế hoạch quan trọng trong nhiệm kì 2019 – 2022 với nhiều đổi mới.
      Đại hội chia làm 3 tổ thảo luận nội dung văn kiện: Tổ 1 thảo luận vấn đề “Công tác giáo dục và chỉ đạo”, Tổ 2 thảo luận “Phong trào “Xung kích dựng và bảo vệ tổ quốc và “Đồng hành với thanh niên lập nghiệp”, Tổ 3 thảo luận vấn đề “Công tác tổ chức, xây dựng, tập hợp thanh niên”.
      Được sự tín nhiệm của Đại hội, Đ/c Nguyễn Vinh Tiến tái đắc cử Bí thư Đoàn khoa, Đ/c Phạm Thị Quỳnh Anh tái đắc cử Phó Bí thư Đoàn khoa và Đ/c Dương Tấn Sang đắc cử Phó Bí thư Đoàn khoa cùng 6 Ủy viên BCH Đoàn khoa.
Ra mắt BCH Đoàn khoa CNHH&TP nhiệm kì mới
      Kết thúc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm lần VI, nhiệm kì 2019 – 2022 đã bầu ra BCH mới đầy năng lực, nhiệt huyết và trách nhiệm, hứa hẹn một nhiệm kì mới rực rỡ, đầy thành công. Chúc cho BCH nhiệm kì mới sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được đề ra, cống hiến sức trẻ cho các công tác Đoàn và phong trào Thanh niên.
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa CNHH&TP TPlần VI, nhiệm kì 2019 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp
                                                  Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp
Tú Uyên, Quỳnh Như, Bích Hồng – Reporter tại MECUTE