Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Công nghệ may – Thời trang nhiệm kỳ 2017-2019

Vào lúc 8h00, ngày 9/4/2011, tại Phòng họp II – Toà Nhà Trung Tâm. BCH Đoàn Khoa Công Nghệ May–Thời Trang, trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM, long trọng tổ chức Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Công Nghệ May–Thời Trang nhiệm kỳ 2017-2019.

1Đoàn Chủ Tịch

Đại hội vinh dự được đón tiếp:

•        Đ/c Phạm Hữu Thái – Bí Thư Đoàn trường.
  •        Đ/c Lê Xuân Thân – Phó Bí Thư thường trực Đoàn trường.
  •        Cô Trần Thanh Hương – Phó Trưởng Khoa CMN-TT.
  •        Các đồng chí là đại diện BCH các Đoàn khoa bạn: Điện-Điện Tử, Xây Dựng, In và Truyền Thông, Cơ Khí Chế Tạo Máy, Cơ Khí Động Lực, Chất Lượng Cao.
  •        Và 47 đại biểu đại diện cho hơn 800 Đoàn viên của 20 Chi Đoàn đã đến tham dự.

2Khách mời tham dự Đại Hội

Tại Đại Hội, Đoàn Chủ Tịch đã báo cáo kiểm điểm hoạt động trong nhiệm kỳ 2014-2017, đồng thời thông qua phương hướng hoạt động Đoàn và Phong Trào Sinh Viên nhiệm kỳ 2017-2019 sắp tới, với khẩu hiệu:

“Kết nối thông tin – Thông minh hội nhập”

“Tuổi trẻ CMN-TT rèn nhân–luyện đức–giỏi kiến thức–vững tay nghề-tự tin hội nhập”
       Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2014-2017 tuyên bố hết nhiệm kỳ.

3BCH Đoàn Khoa CMN-TT nhiệm kỳ 2014-2017

Đại Hội đã bầu ra BCH mới gồm 13 đồng chí:

•        Đ/c Đỗ Cao Trọng
  •        Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Nhi
  •        Đ/c Nguyễn Thị Thuý
  •        Đ/c Nguyễn Lữ Hạ Vy
  •        Đ/c Phan Thị Thuỳ Duyên
  •        Đ/c Phạm Mỹ Ngân
  •        Đ/c Nguyễn Thị Hiếu
  •        Đ/c Ngô Thị Diễm Trinh
  •        Đ/c Đoàn Thị Thảo Vân
  •        Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Duyên
  •        Đ/c Phạm Thanh Duy
  •        Đ/c Trần Viết Tuấn
  •        Đ/c Nguyễn Hoàng Gia

4Ban Chấp Hành Khoa CMN-TT nhiệm kỳ 2017-2019.

Đại Hội cũng đã bầu ra Đoàn Đại Biểu gồm 10 đồng chí (chính thức) đi dự Đại Hội Đoàn cấp trên, cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến và biểu quyết Nghị Định, các chỉ tiêu hoạt động của BCH nhiệm kỳ 2017-2019.

5Đoàn đại biểu tham dự Đại Hội Đoàn cấp trên

Với đội ngũ BCH mới đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, hứa hẹn một nhiệm kỳ mới có nhiều thành công thắng lợi.

Bài viết: Tấn Thành
Ảnh: Minh Long